999+ STT buồn về tình yêu và cuộc sống lay động con tim

Gửi đến bạn đọc 999 stt buồn ngắn, ý nghĩa và sâu sắc về nhiều chủ đề khác nhau trong cuộc sống. Mỗi câu nói hay, những dòng stt chất chứa nỗi niềm, ý nghĩa chắc chắn sẽ giúp bạn giãi bày tâm sự để cảm thấy nhẹ nhõm hơn. Ai trong chúng ta chẳng sống ít nhất với một nỗi buồn, nhưng thay vì mãi ủ rũ, chán chường thì hãy học cách đứng lên, tìm niềm vui và hướng giải quyết tốt nhất. Hãy cùng đọc, cảm nhận và suy ngẫm những dòng stt buồn, cap buồn ngắn ý nghĩa dưới đây nhé!

Mục lục bài viết

Tại sao chúng ta có nỗi buồn

Những nỗi buồn không rõ vì lý do gì hóa ra lại xuất phát từ những lý do rất thực tế và nếu tìm được ra chúng, bạn sẽ biết cách hóa giải nỗi buồn và có được cảm xúc tích cực nhất.

Đã bao giờ bạn cảm thấy muốn ngồi xuống và khóc hàng giờ mà không có lý do nào không? Đây có thể là tình huống khi bạn cảm thấy buồn mà không rõ lý do cụ thể hoặc có quá nhiều lý do dẫn tới việc bạn buồn mà không hề hay biết.

Để giải tỏa những nỗi buồn không tên này, đôi khi chúng ta chỉ cần một vài dòng status tâm trạng nhắn nhủ một điều gì đó để bạn bè vào chia sẻ đồng cảm là nỗi buồn cũng vơi đi ít nhiều rồi.

Sau đây chúng tôi xin tổng hợp một số mẫu stt buồn, tâm trạng nhất về tình yêu và cuộc sống, mời các bạn cùng tham khảo!

Tổng hợp 999+ STT buồn về tình yêu và cuộc sống hay nhất 2021

1. Stt buồn về tình yêu

Đừng đánh rơi yêu thương, có được không anh?
Em chẳng muốn mình là bồ công anh trong gió vô vọng.

Vẫn nhớ ai đó…
Vẫn quan tâm ai đó…
Vẫn dõi theo ai đó…
…Và …
Vẫn yêu ai đó …nhiều lắm.!!
…Nhưng …
Không dám hi vọng nữa !…
Không dám mong ước nữa!…
Thiếu vắng ai lòng tôi rất nhớ…
Mắt mơ màng nhìn tận đâu đâu…

Nếu nước mắt xóa nhòa tất cả

Thì suốt đời em để lệ tuôn rơi

Em không muốn làm tim ai buốt giá

Nhưng tim em đã hóa đá mất rồi

Có những nỗi buồn không được đặt tên, có những yêu thương không gửi trao. Nhưng vẫn lâng lâng một niềm hạnh phúc vì được yêu đúng cảm xúc trái tim.

Thích một người là chỉ cần ở bên cạnh người ấy cũng thấy vui
Còn yêu một người là dù không vui cũng muốn ở bên người ấy!

Buồn …

 • Vì ai đó không hiểu được mình
 • Vì ai đó làm trái tim mình co thắt từng nhịp đập
 • Vì ai đó mang đến hạnh phúc rồi lại vội vàng đánh rơi
 • Có ai biết đằng sau những nụ cười
 • Làm những giọt nước mắt rơi âm thầm lặng lẽ
 • Có ai biết đằng sau người mạnh mẽ
 • Là cái gục đầu lạng lẽ giữa đêm khuya

Cảm xúc đã chết.
Tình cảm đã hết.
Xin lỗi….
Tớ chẳng thể yêu ai thật lòng.
Vì đau thương Tớ nhận quá nhiều.
Đành làm liều yêu hờ đi tất cả.
Đừng trách Tớ tàn nhẫn.
Vì Tớ hận cuộc đời quá tàn nhẫn mà thôi!

Tận cùng của nỗi đau không phải là nước mắt.
Mà là một nụ cười lạnh ngắt đến vô tình.

 • Ước gì trái tim mình là nước!
 • Để không có những vết xước bên trong.
 • Nếu cảm xúc mà diễn tả được thành lời.
 • Thì con người ta đã chẳng phải gượng cười khi đau đớn !

Đôi khi chỉ là khoảng trống của 1 người để lại.

Mà cho dù có cả thế giới vẫn không thể lấp đầy.

Có ai biết…Đằng sau những nụ cười kia?
Là những nỗi buồn lặng lẽ!
Có ai biết…Đằng sau con người mạnh mẽ ban ngày!
Là những tiếng nấc thành lời giữa đêm khuya.

 • Tôi cười không có nghĩa là tôi hạnh phúc.
 • Tôi khóc không có nghĩa là tôi đang buồn.
 • Vì vậy tôi hay cười để che giấu nỗi đau.
 • Và tôi hay khóc khi thực sự tôi cảm thấy hạnh phúc.

Khi người ta không còn yêu thì họ sẽ sẵn sàng gạt bỏ bạn ra ngoài trái tim không thương tiếc.

 • Gió thổi lạnh quá.
 • Tự nhiên thấy thâm trạng khó tả.
 • Một chút nhớ, một chút buồn.
 • Rối bời những cảm xúc không tên .

2. Stt buồn ngắn về tình yêu đơn phương

Yêu đơn phương luôn khiến cho ta cảm thấy buồn vì không được đáp lại tình cảm. Những lúc như vậy bạn thật sự muốn trải lòng để đối phương hiểu được tình cảm chân thành của mình. Những stt buồn ngắn về tình yêu đơn phương được rất nhiều người tìm kiếm và chia sẻ. Còn bạn? hãy đọc và chọn cho mình dòng stt buồn ngắn thích hợp nhất để thể hiện tâm trạng của mình nhé!

1.  Đơn phương là thế, dù rất thích, rất muốn bày tỏ nhưng bản thân không cho phép. Vì em sợ rằng một mai sẽ không còn là bạn mà là người dưng.

2.  Có bao giờ, bạn nhấc máy chờ nghe giọng nói ấm áp của một người để rồi… lặng lẽ mỉm cười sau những tiếng tút dài trong vô vọng và tự dối lòng rằng, chắc người ta đang bận đó thôi.

3.  Người không biết quý trọng mình không đáng để mình tiếp tục cho đi tình yêu vì cuối cùng người bị tổn thương nhiều nhất sẽ là mình mà thôi.

4.  Vì hãy yêu thương nhau khi còn có thể nên anh đâu thể bỏ hình ảnh em ra khỏi trái tim anh.

5.  Có những nỗi nhớ không được đặt tên, có những yêu thương không được gửi trao nhưng vẫn lâng lâng một niềm hạnh phúc vì được yêu đúng cảm xúc trái tim.

Stt buồn ngắn về tình yêu đơn phương
Stt buồn ngắn về tình yêu đơn phương

6.  Sợ nhất là khi ta lấy hết dũng cảm để nhắn tin cho một người, Để rồi trả lại là sự im lặng lạnh người hay câu nói vô tình: ” Đừng làm phiền tôi nữa”.

7.  Em không muốn đón nhận anh, cũng không sao. Không được gặp em cũng chẳng sao cả… Nhưng hãy để cho anh được biết em vẫn ổn, nhé!.

8.  Có phải em quá ngốc, vì em mà anh chẳng thèm đoái hoài tới tình cảm của em?

9.  Đôi khi việc lặng lẽ đi sau một người dõi theo từng bước chân của người ấy bằng cả trái tim đã có thể gọi là yêu.

10.  Trời cho em đôi mắt là để nhìn những điều tốt đẹp. Vậy sao cứ nhìn anh hoài rồi lặng lẽ cụp mi khi người ra đi lạnh nhạt.

11.  Có một người, dạy bạn thế nào là yêu nhưng không yêu bạn. Có một người, trao cho bạn hàng ngàn nỗi nhớ nhưng chẳng bao giờ nhớ về bạn.

12.  Anh hiểu rằng, khi em chẳng nhìn thấy tim anh thì tình yêu của anh có lớn đến bao nhiêu vẫn chỉ là một số 0 tròn trĩnh.

13.  Vì em yêu anh thật lòng, trước hàng trăm lí do từ bỏ. Vậy nên đừng hỏi vì sao em luôn cố tìm ra một lí do để tiếp tục yêu.

14.  Đã có lúc em nhớ lắm nhưng vẫn giả vờ không có gì, muốn gặp lắm nhưng vẫn cố gắng kiềm chế. Em thích lắm nhưng vẫn nói chỉ là bạn bè thôi. Muốn bày tỏ tình cảm lắm nhưng lại sợ không được đáp trả.

15.  Dù anh cứ hững hỡ với tình cảm của em nhưng xin đừng lạnh lùng quá như thế, đừng cắt đứt mọi liên lạc, để cho em cảm giác rằng mình đáng ghét đến thế này.

Stt buồn ngắn về tình yêu
Stt buồn ngắn về tình yêu

16.  Em sợ tất cả chỉ là nhất thời, chỉ là cảm xúc bộc phát, chỉ là cái gì đó không rõ ràng. Sợ khi yêu rồi sẽ lại phải chấp nhận bị bỏ quên.

17.  Anh và em như hai đường thẳng song song không một tia hy vọng.

18.  Có một người, với bạn là tất cả nhưng với người ta bạn chẳng là gì. Có một người, lúc ở bên cạnh có thể bạn sẽ nở nụ cười nhưng khi quay đầu đi bạn đã bật khóc.

19.  Vì yêu thương vẫn ở đây và em sẽ là nhà chờ anh về với tình yêu ấy.

20.  Tớ muốn được ôm chặt cậu, dù biết trái tim cậu đang gọi tên một người khác. Bởi tớ thật yếu đuối nên tớ muốn dựa vào vai cậu mãi, dù biết cậu chỉ xem tớ là một người bạn thân.

21.  Em thật ngốc. Luôn từ chối những bàn tay sẵn sàng đưa ra. Chỉ đợi một bàn tay mà suốt đời này em chẳng thể nắm được.

22.  Nhiều khi anh quyết tâm từ bỏ tình yêu ấy… Nhưng lại không thể vì lý trí đâu thắng nổi trái tim.

23.  Lý trí nói rằng phải quên em nhưng trái tim chẳng nghe lời, vẫn cứ đập liên hồi khi gần em.

24.  Anh đang nhớ em! Thực sự rất nhớ!. Nhưng chẳng có cách gì để đến bên em và ôm thật chặc.

25.  Có một người, dạy bạn thế nào là yêu nhưng không yêu bạn. Có một người, trao cho bạn hàng ngàn nỗi nhớ nhưng chẳng bao giờ nhớ về bạn.

26.  Đau khổ nhất là khi… thương ai đó, nhớ ai đó mà không được nói chuyện.

27.  Đơn phương là thế, dù rất thích, rất muốn bày tỏ nhưng bản thân không cho phép. Vì em sợ rằng một mai sẽ không còn là bạn mà là người dưng.

28.  Đã có lúc em nhớ lắm nhưng vẫn giả vờ không có gì, muốn gặp lắm nhưng vẫn cố gắng kiềm chế. Em thích lắm nhưng vẫn chỉ nói là bạn bè thôi. Muốn bày tỏ tình cảm lắm nhưng lại sợ không được đáp trả.

29.  Yêu đơn phương giống như đi trên cát vậy. Bước rất nhẹ nhưng vết lún vẫn rất sâu.

30.  Có một loại tình yêu, không thể dừng lại nhưng cũng không thể bước tiếp được.

3. Stt buồn về gia đình

Stt buồn về gia đình (Ảnh:Internet)
Stt buồn về gia đình
 1. Những ngày trôi qua thật tồi tệ, đôi khi tôi quên đi cả ý nghĩa bản thân mình. Nhưng nghĩ về cha mẹ tôi lại có thêm động lực để bắt đầu lại.
 2. Với tôi, một gia đình hạnh phúc không cần phải quá giàu, chỉ cần đủ sống, biết yêu thương thông cảm lẫn nhau là quá đủ.
 3. Hãy trân trọng khi gia đình bạn vẫn còn bên cạnh bạn, không có gì là mãi mãi. Nếu một ngày những chuyện không may xảy ra thì lúc đó hối hận đã quá muộn rồi.
 4. Nếu mệt mỏi quá thì hãy nghỉ ngơi đi cô gái. Đừng cố gắng gồng mình lên để chịu đựng tất cả một mình.
 5. Làm gì có gia đình nào là hoàn hảo, vẫn cãi vã, vẫn thù ghét nhau, nhưng gia đình thì vẫn là gia đình, chỉ cần đủ yêu thương thì nó lại bình yên thôi.
 6. Vẫn hay giận dỗi khi cha mẹ cho ít tiền .Luôn trách móc khi cha mẹ chưa kịp làm gì cho bạn. Hay cáu gắt khi cha mẹ vô tình làm trễ buổi hẹn của bạn. Nhưng bản thân đã nghĩ là:Vì trong túi cha mẹ chẳng còn nhiều tiền. Vì cha mẹ còn bao nhiêu chuyện phải suy nghĩ. Vì cha mẹ còn phải lo kiếm tiền để bạn có một cuộc sống đầy đủ! Bạn đã ngồi và nghĩ tới nhưng điều đó chưa…?
 7. Người ta từng đi rất nhiều nơi, nhưng quay về chỉ có một nơi đó chính là gia đình. Gia đình là nơi bình yên, an toàn nhất đối với mỗi chúng ta. Tất cả có thể quay lưng đi khi bạn khó khắn, nhưng hia đình vẫn luôn dang tay đón nhận bạn về. Hãy tìm về nhà khi bản thân đã quá mệt mỏi trên con đường đầy chông gai.
 8. Trong suy nghĩ của mẹ không bao giờ cô độc, vì mẹ luôn phải nghĩ hai lần, đó là nghĩ cho bản thân và nghĩ cho con cái.
 9. Gia đình và xã hội luôn khác nhau ở chỗ đó là tình yêu thương.
 10. Gia đình là nơi để bạn sống thật với những cảm xúc của bản thân mà không phải tạo cho mình thêm lớp vỏ bọc nào cả.
 11. Người vì bạn mà rơi lệ nhiều nhất chỉ có thể là cha mẹ. Người mà biết bạn sai nhưng vân yêu thương bạn vô điều kiện cũng chỉ có thể là cha mẹ.
 12. Ngôi nhà hạnh phúc không cần quá to và đẹp, chỉ cần nơi đó có tình yêu thương là đủ.
 13. Cuộc sống chúng ta bắt đầu từ gia đình và điều đặc biệt ở gia đình là có một tình yêu không bao giờ kết thúc.
 14. Một gia đình hạnh phúc không phải là cứ giàu có. Với tôi một gia đình hạnh phúc là cả nhà ai cũng mạnh khỏe, luôn biết trân trọng nhau và cùng nhau cố gắng trong cuộc sống.
 15. Nếu bạn đã từng có một gia đình nhỏ đầy ấm áp, đầy hạnh phúc. Nhưng một lí do nhỏ nào đó mà gia đình bạn tan vỡ, bạn đừng vội bỏ cuộc mà buông xuôi nhé, hãy hàn gắn và xây dựng lại nó bằng cả tình yêu thương của mình, tất cả cố gắng của bạn sẽ được đền đáp.
 16. Rất nhiều người trách móc và đỗ lỗi cho hoàn cảnh gia đình, mà chưa bao giờ nghĩ đã có những người nỗ lực hi sinh để cho bạn có một cuộc sống như những ngày qua.
 17. Khi mệt mỏi nhất, bạn đừng nghĩ gì cả, hãy nhắm mắt lại và nghĩ đến gia đình bạn nhé! Ở đó tất cả đều yêu thương và đón chờ bạn về.
 18. Chúng ta luôn đòi hỏi tất cả quyền lợi từ cha mẹ, nhưng đã được mấy ai hoàn thành được nghĩa vụ của mình với cha mẹ chưa?
 19. Nếu một ngày bạn mất thăng bằng, hãy trở về nhà với cha mẹ, cha mẹ là nơi bạn có thể dựa mà không bao giờ sợ đổ.
 20. Nếu còn gia đình xin hãy thật trân trọng, vì cuộc đời này chúng ta chỉ sống với nhau một lần thôi.
 21. Cứ nghĩ đến gia đình lại cho thêm động lực để cố gắng tiếp.
 22. Cái điều buồn nhất trong cuộc đời của chúng ta, đó chính là nhìn cha mẹ già đi mỗi ngày nhưng chưa làm được gì để báo đáp cha mẹ.

4. Stt buồn ngắn về ý nghĩa cuộc sống

Stt buồn ngắn về cuộc sống là những dòng stt bộc bạch sự bế tắc, chán nản, mệt mỏi trong cuộc sống. Tuy nhiên, đọc những dòng stt này bạn sẽ thấy yêu đời hơn bởi còn rất nhiều người họ phải trải qua những vấp ngã, những đau thương hơn cả bạn. Bởi cuộc sống vô cùng ngắn ngủi hãy nên tươi cười và làm những điều mình yêu thích.

1: Điều đáng sợ nhất đối với mỗi người là mỗi ngày thức dậy. Và nhận ra trong cuộc sống mình không có người và điều gì để chờ đợi, cố gắng.

2: Chỉ cần khoảng cách và khoảng cách đủ xa thì dù có thân quen cũng trở thành người xa lạ.

3: Người ta khóc chưa chắc họ đã buồn, tôi cười chưa chắc tôi đã vui.

4: Những lúc tôi mệt mỏi, buồn chán. Tôi chỉ muốn đi một nơi thật xa lạ, không có điểm đến, không biết ngày về.

5: Không phải vết thương nào cũng chảy máu. Và cũng không phải không chảy máu là không bị đau.

6: Có những nỗi đau trong cuộc sống mà người biết nên chỉ mình ta.

7: Đường đời bao la rộng lớn. Nhưng không có nghĩa là chúng ta đi cùng trên một con đường.

8: Khi mất đi thứ gì đó, thì vĩnh viễn bạn sẽ không thể tìm lại được. Do vậy hãy trân trọng những thứ trước mắt mà cuộc sống đã bạn tặng.

 Stt buồn ngắn về ý nghĩa cuộc sống
Stt buồn ngắn về ý nghĩa cuộc sống

9: Con người cũng như cây cỏ, cùng lớn lên, sinh sôi nảy nở. Và cuối cùng cùng cũng quay về với lòng đất. Khác biệt duy nhất là con người có cảm súc và lưu trữ lại kí ức.

10: Điểm yếu khi ta còn trẻ là dễ mắc những sai lầm trong cuộc sống. Nhưng bù lại, chúng ta có sức sống mạnh mẽ. Dễ dàng hỏi phục và vươn lên.

11: Cho dù bạn giàu có đến đâu thì cũng không thể bù đắp những khoản rỗng trong tâm hồn.

12: Thời gian là thứ quý giá mà cuộc sống ban tặng. Nó có thể đưa mọi thứ vào trong lãng quên.

13: Trong cuộc sống, không có ai là người tốt và chân chính cả. Khi là người hùng của một nước thì chính bạn cũng là kẻ thù của quốc gia còn lại.

14: Đơn sơ mới có hạnh phúc, đơn giản mới là cuộc sống.

15: Hạnh phúc của mình phải do chính mình nắm bắt, phải do chính mình bảo vệ.

16: Cuộc sống vốn nhiều đau khổ, hận một người là làm mình đau khổ thêm.

17: Cuộc sống đầy ắp những việc không như ý, chúng ta chẳng thể nào né tránh. Điều duy nhất có thể làm là thay đổi góc nhìn về nó.

Stt buồn về ý nghĩa cuộc sống
Stt buồn về ý nghĩa cuộc sống

18: Gia đình là nơi tốt nhất để bạn về mỗi khi vấp ngã. Nhà cũng là nơi bình yên nhất để bạn tìm về mỗi khi cuộc sống buồn chán. Ở đó luôn có sự sẻ chia, luôn đong đầy yêu thương một cách vô điều kiện.

19: Tất thảy mọi thứ trên đời này đều là phép thử, ngoại trừ gia đình. Vậy nên đừng quá buồn, sai có thể sửa, hỏng có thể bỏ.

20: Có lẽ chỉ khi màn đêm buông xuống, một chiếc giường, một tấm chăn ấm áp cùng một giấc mơ đẹp. Mới có thể an ủi được cuộc sống mỗi ngày đều có quá nhiều chuyện không như ý của chúng ta.

21: Lúc còn trẻ không biết, cứ nghĩ rằng: Chỉ một chút thương tổn thôi là bản thân cũng sẽ không chịu đựng nổi. Sau khi đã trải qua mưa gió nhấp nhô trong cuộc sống, mới biết qua những ngày tháng dài đằng đẳng của một kiếp người thì không có gì là không tha thứ. Không có gì là không thể buông tay.

22: Phải đối xử tốt với chính mình vì đời người chớp mắt đã trôi qua. Phải thương người yêu mình vì kiếp sau chưa chắc đã gặp lại.

23: Nếu không phải của mình, đừng cố giữ làm gì. Cố níu giữ chỉ biết mất đi những thứ vốn dĩ có thể đạt được.

25: Có những chuyện đời này chỉ có một lần, đã bỏ lỡ rồi thì không thể quay đầu được nữa.

26: Đau đớn không đáng sợ, đáng sợ là lúc đau khổ nhất bên người không có một người nào.

27: Có nỗ lực mới có hi vọng, nếu như chẳng dám làm việc gì thì cả đời này chỉ có sự ân hận mà thôi!

28: Con người vẫn luôn tham lam, luôn muốn mười phân vẹn mười, nhưng trên thực tế thì sao có thể chứ. Khi bạn có được thứ này thì đương nhiên cũng sẽ mất đi thứ kia. Bởi vì năng lượng bất biến, bắt đầu có được thì cũng bắt đầu mất đi, cứ đơn giản như thế. Nhưng người đời thường không hiểu thấu điền này, đều cố gắng dãy dụa.

29: Có rất nhiều chuyện có thể giữ ở trong tim nhưng không thể nói ra. Đã là chuyện không thể nói ra lời thì vĩnh viễn sẽ không quên đi được.

30: Trải qua bấy nhiêu chuyện, ta mới phát hiện chết thực ra rất dễ dàng, sống mới là khó khăn. Có thể sống đến cuối cùng mới là khó nhất.

31: Không một gia đình nào là hoàn hảo. Vẫn có những cãi vã, vẫn chiến tranh thậm chí là sự lạnh lùng trong một thời gian dài. Nhưng cho đến cuối cùng gia đình vẫn là gia đình. Nơi tình yêu luôn hiện hữu một cách vô điều kiện.

32: Tạm biệt, là vì sau đấy, có thể còn tốt đẹp gặp lại. Có những người đã định sẽ không hề gặp lại, nên cũng không cần nói tạm biệt.

33: Con người ta, một khi bị lòng tham làm mờ hai mắt. Cũng không thể nào phân biệt được đúng sai, phải trái.

34: Trải qua bấy nhiêu chuyện, ta mới phát hiện chết thực ra rất dễ dàng, sống mới là khó khăn. Có thể sống đến cuối cùng mới là khó nhất.

35: Thời gian không ngừng biến đổi con người thành các loại hình thái khác nhau. Lấy đi sự ngây thơ chất phác, mộng tưởng, tình cảm mãnh liệt. Những thứ bạn từng coi là trân bảo, khi đã lấy xong tất cả, điều đó chứng tỏ bạn đã trưởng thành.

5. Stt buồn ngắn về bạn bè hay nhất 2021

Stt buồn ngắn về bạn bè được chia sẻ rất nhiều. Tình bạn là một trong những thứ tình cảm không thể thiếu trong cuộc sống này. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có được một tình bạn thân thiết, tri kỷ.

1.  Hãy chậm rãi trong việc chọn bạn và càng chậm rãi trong việc thay bạn.

2.  Hãy đếm tuổi của bạn bằng số bạn bè chứ không phải số năm. Hãy đếm cuộc đời bạn bằng nụ cười chứ không phải bằng nước mắt.

3.  Bạn là người ta cảm thấy thoải mái khi ở cùng, ta sẵn lòng trung thành, đem lại cho ta lời chúc phúc và ta cảm thấy biết ơn vì có họ trong đời.

4.  Ai cũng lắng nghe điều bạn phải nói. Bạn bè lắng nghe điều bạn nói. Bạn thân lắng nghe điều bạn không nói.

5.  Không ai có thể hạnh phúc mà không có bạn bè, hay chắc chắn về bạn bè mình cho tới khi gặp bất hạnh.

6.  Mất đi một người bạn cũng như mất đi một cánh tay. Thời gian có thể chữa lành nỗi đau nhưng sự thiếu hụt không bao giờ được lấp đầy.

7.  Để có bạn bè, đầu tiên bạn phải làm một người bạn đã.

8.  Một người bạn trung thành là tuyến phòng thủ mạnh mẽ và người tìm thấy anh ta đã tìm thấy một báu vật.

9.  Bạn không bao giờ thực sự phân biệt được bạn và thù cho tới khi mặt băng vỡ.

10.  Những người bạn giống như những ngôi sao. Họ đến rồi đi. Nhưng những người ở lại mới là những người toả sáng.

Stt buồn ngắn về bạn bè hay nhất 2021
Stt buồn ngắn về bạn bè hay nhất 2021

11.  Một người bạn tốt sẽ nhìn thấy giọt nước mắt đầu tiên, lau đi giọt nước mắt thứ hai và ngăn lại giọt nước mắt thứ ba.

12.  Đã có những lúc chúng ta không thể diễn tả được nỗi đau của mình, ngôn ngữ của một người bạn còn có ý nghĩa hơn những gì được nói ra.

13.  Một người bạn là người mỉm cười khi bạn cười, vui khi bạn vui, nhưng không khóc khi bạn khóc, vì khi ấy họ còn phải nắm tay và ôm lấy bạn.

14.  Những người bạn tốt cũng giống như tài khoản trong ngân hàng niềm tin.Bạn càng giữ được lâu thì càng giá trị.

15.  Nếu không có người bạn tốt thì ta khó mà biết được những sai lầm của bản thân.

16.  Khi nghĩ về những người bạn đồng hành đã rời ta, chúng ta cảm thấy cô đơn gấp đôi.

17.  Tôi mong ước tình bạn có chân, cũng như có mắt và có tài hùng biện. Nó phải tự đứng được trên mặt đất trước khi bước tới cung trăng.

18.  Tình bạn chân chính xoá tan sự ghen tỵ, cũng như tình yêu chân chính đánh chết thói đỏm dáng.

Đàn bà nâng niu tình bạn như thủy tinh mà tình bạn lại bị vỡ tan tành.

19.  Mỉm cười thì có bạn, nhăn mặt thì có nếp nhăn. Bạn hãy tin cậy mọi người, họ sẽ trung thành với bạn. Bạn cao thượng với họ, họ sẽ biểu lộ sự cao thượng với bạn.

20.  Cha mẹ là của cải, anh em là chỗ dựa, bạn thân là cả hai thứ đó.

Stt buồn ngắn về bạn bè hay nhất 2021 1
Stt buồn ngắn về bạn bè

21.  Hãy nhớ rằng tình bạn là một sự đầu tư khôn ngoan

22.  Hãy kết giao với những người giàu nghị lực và có kỷ luật. Hãy giao du với những người có cao vọng và luôn sống tích cực

23.  Nếu có một người bạn ngu ngốc thì bạn không cần phải có kẻ thù.

24.  Tình bạn tự nó đã là mối dây nối với sự thánh thiện. Và sự nghèo khó sẽ làm nó thêm cao trọng.

25.  Cách duy nhất để có bạn bè là chính bản thân mình phải là một người bạn

26.  Tình bạn ít ồn ào nhất và khiêm nhường nhất là tình bạn hữu ích nhất.

27.  Nếu bạn thấy một người bạn không có nụ cười, hãy lấy nụ cười của mình cho người đó.

28.  Phần lớn sức sống của tình bạn nằm trong việc tôn trọng sự khác biệt, không chỉ đơn giản là thưởng thức sự tương đồng.

29.  Câu hỏi không phải là liệu bạn có sẵn sàng chết vì bạn mình không, mà là bạn có người bạn nào đáng để mình chết không

30.  Bạn là người vươn ra tìm tay ta và chạm đến trái tim ta.

6. Những stt buồn về mưa

 1. Hôm nay trời lại mưa, làm em nhớ anh nhiều, nhớ những câu chuyện chưa kịp kể, nhớ anh vì đã lâu chẳng còn gặp, nhớ những góc quán quen đã lâu chưa tìm về.
 2. Vì mưa sẽ se lạnh nên làm bản thân ta lại càng thêm lẻ loi và cô đơn hơn.
 3. Hôm nay trời bên em lại đổ cơn mưa, ở nơi nào đó anh có thấy lạnh không?
 4. Cơn mưa chiều nay lại vô tình đến thế. Làm ướt lối em về , khiến nước mắt tuôn rơi.
 5. Có ai một mình mà chẳng ghét những cơn mưa.
 6. Hôm nay lại là một ngày thật tệ. Em ngồi góc quán quen của hai đứa mình đã từng ngồi. Từng thác mưa cứ tuôn rơi. Em chẳng còn biết giọt mưa hay giọt lệ. Bỗng nhiên lại nhớ đến anh. Những kỉ niệm xưa tại góc quán quen giờ đã thành quá khứ.
 7. Anh từng nói với em là anh thích mưa, thích những cơn mưa đầu mùa. Anh nói anh yêu cái cách mà mưa đến rồi mưa đi. Từng cơn mưa tí tách rơi rồi lại ồ ạt đến làm trắng xóa cả một khung trời. Đến nhanh rồi cũng đi rất nhanh. Tình yêu của anh dành cho em cũng như những cơn mưa anh thích vậy. Đến nhanh rồi cũng rời xa em quá nhanh.
 8. Em thích nhìn thành phố chìm đắm trong trời mưa trắng xóa, dường như tất cả đều tĩnh lặng, chỉ còn những tiếng mưa rơi với những nỗi niềm của bản thân. Chỉ tiếc rằng anh chẳng còn ở đây để thấu hiểu những nỗi niềm cùng em.
 9. Có những cơn mưa cho dù thưa thớt, nhưng cũng đủ làm con người ta nhớ về những kỉ niệm xưa.
 10. Tình yêu và hạnh phúc được ví như những hạt mưa. Nhìn thấy rất nhiều nhưng không bao giờ cầm giữ được.
 11. Người ta thường nói mưa rất lãng mạn. Nhưng tại sao khi chia tay chúng ta lại sợ gặp những cơn mưa đến vậy!
 12. Tôi đã từng rất thích mưa, vì khi mưa tôi có thể vừa đi vừa khóc.
 13. Người ta vẫn thường nói…Ngày ta buồn nhất thì trời sẽ đổ cơn mưa.
 14. Em gửi tình yêu của em vào nắng. Anh lại bảo rằng… anh thích mưa.
 15. Chiều nay Hà Nội bớt chợt một cơn mưa, em lại khẽ đan tay mình vào nhau để tự tìm chút hơi ấm cho bản thân. Em mới nhận ra cô đơn chẳng hề dễ gì. Chạm tay lên khung cửa sổ trong quán cà phê, nhìn những giọt mưa rơi vào cửa kính lan thành những vệt dài. Lòng em lại em lại quặn thắt bởi những vết thương đã qua.
 16. Hai thứ âm thanh khiến người ta thao thức nhất: Đó là, lời chia tay và tiếng mưa đêm của Hà Nội…
 17. Trời mưa bạn em vẫn thường đợi người yêu mang ô đến đón. Em cũng đợi nhưng là đợi hết mưa để về!
 18. Cơn mưa đêm nay kéo dài như một cái cớ để con người ta có dịp ngẫm lại những kỉ niệm xưa. Mưa làm cho người ta có thể đau khổ, có thể là hạnh phúc. Mưa làm cho mọi thứ nhạt nhòa đi, còn nỗi nhớ cứ dài vô tận…
 19. Mưa là thời tiết chẳng thích hợp để đi làm. Thời tiết này chỉ mong được ngồi bên nồi lẩu cay cay, hoặc ở nhà trùm chăn nhìn từng giọt mưa rơi bên khung cửa sổ.
 20. Hà Nội hôm nay mưa tầm tã, ai sẽ là người che ô dẫn lối em về?
 21. Cơn mưa Hà Nội bớt chợt quá anh ơi. Đường thì đông, gió trời ngổn ngang, anh có thể đợi cho trời ngớt rồi mình cùng về.
 22. Mùa mưa là mùa cô đơn nhất sao anh chẳng cất lời yêu?
 23. Tại sao mưa lại khiến con người ta buồn đến vậy?
 24. Mưa ngoài trời hay mưa trong lòng tôi đây.
 25. Hôm nay trời chẳng nắng, mưa kéo về như thấu hiểu chuyện tình ta.
 26. Đâu phải cơn mưa nào cũng buồn, do lòng mình buồn lại đổ tại cơn mưa.

7. Những STT buồn hay nhất về cuộc sống

Stt tâm trạng buồn về cuộc sống
Stt tâm trạng buồn về cuộc sống

Nếu 1 ngày bạn cảm thấy cuộc sống buồn chán và tẻ nhạt, đừng vội chán nản. Cuộc sống là 1 mớ hỗn độn, rối ren. Hãy học cách vượt qua nó, sống chung với nó, hãy hưởng thụ cuộc sống không nên chống lại nó.

Cuộc sống này vốn dĩ không có công bằng, hãy sống quen dần với điều đó.

Lúc còn trẻ, vẫn nghĩ rằng bản thân sẽ không chịu đựng được những thương tổn. Khi trải qua muôn vàn khó khăn của cuộc sống. mới biết không có gì là không thể buông tay.​

Stt buồn về cuộc sống
Stt buồn về cuộc sống

Nỗi buồn là di sản của quá khứ, sự nuối tiếc là nỗi đau của ký ức.

Trong cuộc sống khó khăn nào rồi cũng sẽ qua đi. Giống như cơn mưa ngoài cửa sổ, có tầm tã cỡ nào rồi cuối cùng cũng sẽ trời quang mây tạnh.

Khoảng trống có thể lấp đầu bằng những yêu thương. Nhưng tổn thương thì chẳng có gì bù đắp được.

Trong cuộc sống này có vô số kiểu tương lai. Nhưng hiện tại thì chỉ có một. Không nắm giữ được cuộc sống hiện tại, thì bạn sẽ đánh mất tương lai.

Status buồn về cuộc sống hay
Status buồn về cuộc sống hay

Điều tồi tệ nhất trong cuộc sống không phải là đơn độc. Mà điều tồi tệ nhất chính là ở bên một người nhưng lúc nào cũng cảm thấy thật đơn độc.

Cuộc sống vốn nhiều đau buồn đau, hận một người là làm mình đau khổ thêm.

 • Trong khi cuộc sống bế tắc đừng chỉ biết đến “Chấp nhận” mà mà hãy biết đến “Vượt qua”.
 • Im lặng là cách tốt nhất lúc buồn chán để nhận ra ai là người cần ta và bên cạnh ta.
 • Điều khiến con người ta bẽ bàng và kinh hoàng nhất chính là sự im lặng.
 • Tôi không buồn vì bạn lừa dối tôi, tôi chỉ buồn vì từ giờ chẳng thể tin bạn nữa.
Stt tâm trạng về cuộc sống
Stt tâm trạng về cuộc sống

Phải đối xử tốt với chính mình vì đời người chớp mắt đã trôi qua, phải thương người yêu mình vì kiếp sau chưa chắc đã gặp lại.

Buồn sự đời, chán sự tình, lênh đênh sự nghiệp.

Trong cuộc sống con người ta đôi khi rơi vào cảm giác bị vứt bỏ, cảm giác đó khiến người ta trở tay không kịp, nó giống như bị vứt vào giữa vũ trụ bao la, không trọng lượng không phương hướng.

Stt buồn hay về cuộc sống
Stt buồn hay về cuộc sống

Người thì không thể mang tiền vào quan tài được, nhưng tiền có thể bỏ người vào quan tài.

Cuộc sống đầy ắp những việc không như ý, chẳng thể nào né tránh, điều duy nhất có thể làm là thay đổi cách nhìn về nó.

status tâm trạng buồn về cuộc sống
status tâm trạng buồn về cuộc sống

Có những lúc trong cuộc sống bạn không biết mình muốn gì, cần gì. Đó là những lúc cuộc sống buồn nhất.

9. STT buồn khi đêm

Stt buồn về đêm
Stt buồn về đêm

Đêm buông xuống chính là chiếc màn che phủ những giọt nước mắt đang rơi trên mặt tôi.

Đêm là lúc nỗi buồn như rơi xuống vực sâu. Đêm làm lòng ta lạnh giá.

Đêm là lúc ta suy nghĩ vê những tâm trạng buồn không tên. Đang loang lỗ và giật mình tỉnh giấc vì những giọt nước mắt ướt sũng trên gối nằm.

Tôi nhớ lắm tiếng em cười vào mỗi đêm. Giờ chỉ là sự nuối tiếc mà thôi.

Những Stt buồn về đêm
Những Stt buồn về đêm

Trái tim ta thu bé lại trong căn phòng trống bao phủ bởi màn đêm. Nơi cất giữ cả một vùng bí mật đau thương.

Sự yếu đuối của con người được thể hiện trong những giấc mơ về đêm. Đôi khi trong giấc mơ còn có những giọt nước mắt.

Ta đang đứng chơi vơi giữa hai đầu nỗi nhớ và đêm chính là lúc ta gặm nhắm nỗi buồn vô vị không đáng có.

Đêm về là lúc tôi đi tìm hạnh phúc. Sự hụt hẫng về cuộc sống, tình yêu bao trùm lấy cuộc đời tôi.

Status buồn ngắn
Status buồn ngắn

Nếu bạn đang sở hữu những nỗi buồn, hãy gửi hết vào đêm. Đêm sẽ không cho bất cứ ai thấy những nỗi buồn của bạn.

Ngày bôn ba với những suy nghĩ và công việc vất vả. Đêm về là lúc bạn cảm nhận được đó chính là cuộc sống riêng của mình.

Stt buồn của những người hay thức đêm
Stt buồn của những người hay thức đêm

Nhìn bầu trời đêm, những ngôi sao cũng đủ làm sáng bầu trời. Cũng giống bản thân, phải tự mình tỏa sáng trên bầu trời rộng lớn.

Stt buồn chán
Stt buồn chán
Stt buồn cô đơn
Stt buồn cô đơn

10. Stt buồn dành cho người thất tình

Stt buồn dành cho người thất tình
Stt buồn dành cho người thất tình
 1. Đôi khi chúng ta rời đi mà chẳng cần lí do nào cả.
 2. Có những ngày em rất mệt mỏi, muốn cùng anh ngồi lại để than vãn đôi điều, nhưng bất chợt nghĩ lại anh đâu còn ở bên cạnh em.
 3. Khi bản thân nghĩ hôm nay sẽ thật vui vẻ, nhưng thật ra nó lại rất tồi tệ.
 4. Góc quán quen vẫn ở đó, nơi em và anh đã từng ngồi nhâm nhi cốc cà phê buổi sáng. Hôm nay em vẫn ngồi đây nhưng chẳng còn anh bên cạnh.
 5. Khi trong lòng chẳng có ai đó để bản thân hướng về, thì kể cả xung quanh rất nhiều người quan tâm cũng cảm thấy cô đơn!
 6. Muốn xóa hình bóng một người trong tâm trí là điều chúng ta không thể. Không xóa không có nghĩa là còn yêu mà là chúng ta muốn giữ lại những kỉ niệm.
 7. Dù có cả thế giới bên cạnh nhưng vẫn cảm thấy trống rỗng. Vì một người rời đi để lại khoảng trống trong lòng.
 8. Đã có những khoảng thời gian thức đến khuya để nhắn tin với nhau, nhưng giờ đây nick cả hai đều sáng mà chẳng thể nói với nhau câu nào.
 9. Cái lạnh lẽo nhất không phải là khi trời sang đông, mà là sự vô tâm của một người mà mình đã xem là tất cả.
 10. Cái từ “sau này” được chúng ta nhắc đến rất nhiều lần khi còn đang yêu. Nhưng chúng ta không biết “sau này”chúng ta chẳng có nhau.
 11. Lúc anh vui anh ở bên cạnh cô ấy. Lúc anh buồn anh mới đến bên cạnh em.
 12. Người ta cứ hay hỏi em, sao cứ mãi thức khuya vậy? Em chỉ giả vờ lờ đi, bởi có những chuyện trong lòng chẳng thể tâm sự cùng với ai được.
 13. Cô đơn cũng là một dạng hạnh phúc. Nếu chúng ta học cách chấp nhận và biết cách chờ đợi một điều gì đó. Một điều mà sẽ hoàn hảo hơn!
 14. Em tốt với anh nhưng đổi lại là sự tàn nhẫn từ anh. Có lẽ anh không xứng đáng để em thêm vấn vương. Hãy cứ đi đi để anh tìm được một hạnh phúc mới sẽ tốt hơn em.
 15. Màn đêm đã đi vào trong yên tĩnh, chỉ còn nhịp tim và hơi thể nặng nề từ bản thân em.
 16. Đến cuối cùng, anh sẽ thấy chỉ có em là không bỏ rơi anh như cái cách mà cô ấy làm với anh!
 17. Ban ngày thì vui vẻ, đêm đến bao suy nghĩ ùa về lại làm bản thân thêm buồn.
 18. Tim em đã từng chứa mỗi hình bóng anh, nhưng giờ chắc em phải xóa hình bóng đó khỏi tim em thôi. Vì anh giờ đâu còn là của em!
 19. Có những ngày em muốn bỏ mặc tất cả. Kệ đi…đến đâu thì đến!
 20. Anh đã từng là động lực để anh cố gắng mỗi ngày!
 21. Bởi xung quanh anh có quá nhiều lựa chọn, nên là đối với anh em chưa bao giờ là duy nhất!
 22. Hơi buồn một chút, nhưng chẳng sao đâu em quen rồi!
 23. Vui cũng một mình, buồn cũng chỉ một mình.
 24. Em vẫn như thế, sớm tối vẫn cô đơn một mình.
 25. Những điều ngọt ngào mà anh đã dành cho em trước kia đâu hết rồi.
 26. Có những ngày ngoài im lặng ra thì chẳng biết làm gì cả.
 27. Cảm giác chịu đựng một mình về tất cả mọi chuyện dường như tôi đã quen.
 28. Những thứ không thuộc về mình đôi khi phải học cách từ bỏ.
 29. Tỉnh lại đi cô gái, ngoài bố mẹ ra thì làm gi có ai thương mình chứ.
 30. Đã có lúc tôi muốn chết đi một lúc, để xem ai sẽ là người cần tôi.
 31. Muốn đi về một nơi thật bình yên, thật vui vẻ để quên đi muộn phiền.
 32. Em không chủ động nhắn tin thì anh cũng im lặng luôn.
 33. Hay là em biến mất được không? Chẳng làm phiền đến ai nữa.
 34. Em chẳng đủ cao thượng để nhìn anh vui vẻ bên cô ấy đâu.
 35. Yêu nhau thì dễ anh ạ! Nhưng để giữ được nhau thì khó lắm!
 36. Khi tôi đang dần quen cuộc sống có cậu, thì cậu lại rời đi.
 37. Có những chuyện chỉ mong một mình anh hiểu thôi là đủ!
 38. Đã bao giờ bạn còn rất thương nhưng lại phải từ bỏ chưa.
 39. Biết đã rất khuya nhưng chẳng thể nào ngủ được.
 40. Buồn lắm, nhưng không sao, sẽ ổn thôi mà.
 41. Đã có ai vừa bấm điện thoại vừa rơi nước mắt chưa?
 42. Em gửi anh cả vạn tiếng cười. Anh gửi em cả đời chông chênh.
 43. Tôi từng hi vọng anh sẽ ở bên tôi mãi mãi.
 44. Đã từ chối rất nhiều người, chỉ vì một người. Nhưng rồi người ta cũng bỏ tôi đi.
 45. Muốn gọi cho anh để nói là em nhớ anh! Nhưng với tư cách gì chứ?
 46. Chúng ta chỉ sống một lần với nhau trên đời này. Vì vậy hãy sống thật tử tế với nhau khi còn có thể.
 47. Tình yêu sẽ rất đẹp khi cả hai cùng cố gắng!
 48. Lý do gì để bạn còn thức khi trời đã khuya thế này rồi?
 49. Cứ mãi tin vào lời hứa của anh! Em thật sự ngốc mà!
 50. Ước rằng, có người lo lắng và nhắc tôi đi ngủ sớm khi tôi thức khuya.
 51. Anh nói anh thương em nhất, mà anh lại chia sẻ tình cảm của anh cho cô ấy.
 52. Tôi luôn cố gắng mỉm cười, để người khác không thấy tôi buồn và cô đơn.
 53. Em đã từng bật khóc, vì anh quá vô tâm với em.
 54. Anh như hoàng hôn vậy đấy! Chỉ có thể ngắm mà chẳng để nào nắm được.
 55. Em sẽ đi, đi một nơi thật xa, nơi mà anh không thể tìm thấy kỉ niệm của hai chúng ta.

11. Stt buồn dành cho những ngày cô đơn

Stt buồn cho những ngày cô đơn (Ảnh:Internet)
Stt buồn dành cho những ngày cô đơn
 1. Sau một ngày dài mệt mỏi, chỉ mong về nhà được trò chuyện và có ai đó bên cạnh mà khó quá!
 2. Ngày dài tháng rộng, biết ai vì ai mà ở lại.
 3. Em vẫn sẽ theo dõi anh, nhưng với tư cách khác.
 4. Cuộc sống của tôi đâu có mấy khi vui đâu.
 5. Có những thứ sẽ được gọi là kỉ niệm, vì chúng chẳng bao giờ đến lần hai.
 6. Yêu nhiều cũng vậy, thương nhiều cũng vậy, cuối cùng vẫn nhẹ nhàng buông ra.
 7. Có lẽ tôi đã đi ngang qua cái thời điểm mà người ta cô đơn nhất.
 8. Và rồi em cũng đã nhận ra, anh đã đi xa từ hôm qua.
 9. Khi đã yêu thật lòng, đâu nói quên là quên đươc.
 10. Hãy trân trọng khi đang có, đừng vô tâm để rồi đánh mất.
 11. Tâm trạng chẳng thấy vui, nhìn vào đâu cũng thấy buồn.
 12. Khi họ có hàng ngàn lý do để từ bỏ bạn, thì bạn có níu kéo cũng chẳng được gì.
 13. Cái ngày mà tôi chấp nhận buông bỏ một thứ gì đó. Cũng là ngày tôi cho mình một lối thoát.
 14. Đèn đỏ chúng ta có thể chờ. Người đi rồi thì chờ làm sao được đây?
 15. Quá vội vàng để rồi phải nhanh chóng thêm một lần nữa…
 16. Người ta luôn hạnh phúc trong tình yêu. Còn tôi luôn là một kẻ thất bại.
 17. Bạn sẽ không bao giờ biết được giá trị của một khoảnh khắc, cho đến khi nó thành một kỉ niệm
 18. Em buông rồi đấy, anh đã thấy thoải mái hơn chưa?
 19. Những ngày đầu khi chia tay anh, bản thân em cứ ngỡ mình không thể nào vượt qua nổi. Nhưng thời gian đã dạy em cách sống với cô đơn, mọi thứ dần vào nếp sống. Đi chơi một mình, ăn một mình thành ra em lại thấy bản thân được tự do. Chia tay, buồn nhiều lắm. Nhưng níu kéo một người không thuộc về mình thì được gì chứ? Tất cả cũng chỉ là thói quen, học cách bỏ cái này thì mình sẽ quen với cái khác. Ban đầu cái gì mới cũng khó, nhưng quen rồi sẽ ổn cả thôi.
 20. Trong tình yêu cả hai ngược suy nghĩ thì kết quả vẫn là rời xa nhau. Đừng vùi đầu suy nghĩ về quá khứ mà hãy nghĩ về bản thân, suy nghĩ về những cái làm mình vui. Cái gì đã là quá khứ, đã đi xa thì lụy cũng không lấy lại được, đừng lãng phí thời gian vào những việc không có kết quả tốt.
 21. Đôi khi rảnh dỗi ta lại vào tìm kiếm một chút quá khứ. Nhưng sẽ được gì? Hay lại khiến bản thân thêm thất vọng, thêm suy nghĩ.
 22. Là bản thân em chưa đủ dũng cảm để bước đến bên anh. Nhưng em cũng không đủ tự tin để nhìn anh yêu người khác.
 23. Đã bao giờ bạn gắn lại một cái cốc đã vỡ mà nó lành lại chưa? Cái gì đã vỡ là vỡ, hàn gắn lại cũng chỉ là những mảnh vỡ, chẳng bao giờ tồn tại được lâu.
 24. Khi người thứ nhất bỏ rơi bạn, không có nghĩa người thứ hai, thứ ba cũng sẽ bỏ rơi bạn. Đến một ngay nào đó sẽ có một người trân trọng bạn, vì vậy hãy luôn giữ nguyên vẹn trái tim mình, đừng để mất niềm tin.
 25. Nếu anh không cần bờ vai của em nữa thì em cho người khác mượn nhé? Nếu bàn tay em nhỏ quá không đủ làm tim anh ấm thì em cho người khác chút hơi ấm đó được không? Em sẽ rẽ qua một con đường nhỏ khác anh nhé? Vì đường anh rộng và dài nhưng đâu có chỗ cho em.
 26. Nỗi nhớ dài vô tận mà chẳng thể nào gặp vì anh và em quá xa nhau. Vì quá xa nhau nên em chẳng thể nào hình dung anh ra sao. Vì quá xa nhau nên em chẳng bao giờ có cái cảm giác được ôm thật chặt mỗi khi em buồn. Vì quá xa nhau nên em luôn trở nên vô dụng khi anh cần giúp đỡ. Vì quá xa nhau nên em mãi chỉ một mình và anh cũng sẽ chẳng bao giờ đến bên em.
 27. Có những nỗi buồn chẳng biết tâm sự với ai. Khóc không được, cười chẳng xong, bản thân đến bất lực và rồi chỉ muốn biết mất và quên đi mọi thứ.
 28. Khi anh yêu người mới. Biết gì không? Em mỉm cười rằng mong anh được hạnh phúc. Nhưng nụ cười đó là kèm theo nước mắt. Quyết định từ bỏ là lựa chọn đúng. Nhưng sao nó chẳng bao giờ dễ dàng.
 29. Mình dừng lại được rồi đấy anh! Xin lỗi anh vì trong thời gian qua đã nhắn tin, gọi điện làm phiền khiến anh mất ngủ. Xin lỗi anh vì khi anh buồn em chỉ biết im lặng và lắng nghe. Xin lỗi anh vì những lúc anh chẳng cần em thì em lại cố gắng xuất hiện để làm anh khó chịu. Em đã hành động như một đứa ngốc, là em sai rồi. Mình dừng lại nhé, trả anh về những ngày tháng chưa từng có em.
 30. Khi đã yêu thật lòng, ai cũng yêu rất trân thành và tha thiết. Yêu bằng cả trái tim, yêu hết mình, thế nhưng chúng ta đừng nên bất chấp để yêu một người, bời vì khi người ta rời đi chúng ta sẽ chẳng còn gì! Nếu tình yêu mà sai trái, mà làm con người ta khổ đau thì đó sẽ không phải là tình yêu thật sự.
 31. Anh thấy không, thàng phố vẫn bình yên đến vậy. Hôm nay em lại có một chút nhớ về anh trong dòng đời vội vã.
 32. Có người từng nói với em, chúng ta hãy cứ bất chấp để yêu nhau đi. Để sau này không phải hối tiếc điều gì. Em chưa bao giờ nghĩ điều đó là sai, nhưng nó cũng chẳng có phần đúng. Những tháng ngày em và anh ở bên nhau, sẻ chia những nỗi niềm trong cuộc sống, có biết bao nhiêu kỉ niệm của một thời tuổi trẻ, hi sinh tất cả những thứ mà em có. Ngay từ đầu, chúng ta để đến với nhau là rất khó, nhưng em và anh lại cứ cố chấp để đâm đầu vào yêu và rồi để đến cuối cùng em lại mất anh bởi tất cả những thứ em đã cho đi.
 33. Một người như anh mất đi em cũng không hối tiếc. Em chỉ tiếc cho những năm tháng thanh xuân của em vì đã quá tin rằng, khi ta thật lòng thì người ta sẽ đáp lại. Nhưng cuối cùng trân thành của em cũng chẳng thể nào đổi lấy được ân tình từ anh.
 34. Em đã từng tin vào tất cả những gì anh hứa, những gì anh nói và cả tình cảm anh trao cho em. Nhưng em chưa bao giờ biết được, tình cảm của anh còn được sẻ chia cho cả người khác.
 35. Tình yêu bất chấp có thể thỏa mãn được nhu cầu cảm xúc của cả anh và em ở tại thời điểm đó. Cũng có thể để lại cho chúng ta những bài học, những kinh nghiệm sau những cuộc tình tan vỡ. Nhưng tất cả đều có cái giá của nó. Chúng ta vui hết mình ở thời điểm đó, nhưng khi chia xa rồi thì người nào yêu nhiều hơn người đó đau khổ nhiều hơn.
 36. Những năm tháng trôi qua, em vẫn cất giữ những kỉ niệm. Cho dù chúng ta chẳng còn ở bên nhau, nhưng những kỉ niệm đó cứ vay quanh lấy em, nó trói buộc em bằng những thứ cảm xúc yêu thương tưởng chừng chẳng thể nào thoát khỏi nó.
 37. Anh không yêu em như những gì anh từng nói và anh cũng không hiểu em như những gì anh từng nghĩ. Bởi bản thân anh, anh còn không xác định được anh sẽ yêu ai, anh cần những gì thì làm sao anh có thể hiểu được một người đã trải qua nhiều đổ vỡ trong tình yêu như em.
 38. Em chọn con đường rời đi không phải vì em đã hết yêu anh, mà vì em nhận ra cả hai chúng ta đều quá khác nhau, khác cả suy nghĩ, cả lối sống và cả cách yêu thương. Quá khác nhau nên chúng ta chẳng thể nào đi chung một con đường đâu anh. Bao nhiêu lỗi lầm của anh em đã từng tha thứ, nhưng bản thân anh vẫn vậy, chưa bao giờ thay đổi. Em thà ôm đau khổ một lần còn hơn phải gượng gạo với hai chữ hạnh phúc giả tạo.
 39. Chưa ai trong chúng ta vì một người mà chết hẳn, nỗi đau nào rồi cũng sẽ qua, vết thương rồi sẽ từ từ lành lại thôi.
 40. Anh nói anh thích mùi hoa sữa, anh nói anh rất thích mùa đông… Vì thế mà em nguyện bỏ mọi thứ tốt hơn để đợi anh, nhưng chắc gì anh đã là của em.
 41. Cái gì đang có thì người ta chẳng bao giờ trân trọng. Cho đến một ngày mất đi thì mới bắt đầu đi tìm, lúc đó mới thấy hối tiếc vì không giữ.
 42. Chuyện tình cảm vốn là thứ chẳng ai có thể hiểu nổi. Hôm nay vẫn còn bên cạnh nhau, yêu thương nhau vô điều kiện. Thế nhưng ngày mai chúng ta vẫn có thể bỏ rơi nhau, chẳng một chút động lòng.
 43. Giữa cuộc đời rộng lớn, chỉ cần bạn quay lưng bước đi là đã để lạc mất nhau rồi. Chúng ta có thể đã từng xem nhau là tất cả, nhưng chỉ một khoảng thời gian bỏ lỡ thì cũng chỉ còn lại những khoảng trống mà thôi.
 44. Chúng ta chẳng thể nào biết được đối phương quan trọng với mình thế nào, cho đến một ngày họ rời đi. Sự nghiệp, tiền bạc có thể gây dựng theo năm tháng, còn con người và tình cảm đã bỏ lỡ là lỡ cả đời.
 45. Mùa thu lá khẽ rơi bên cửa, mọi nhớ nhung dường như mỏng manh đến mức chạm nhẹ thôi cũng vỡ tan ra. Em hay tự hỏi vào mùa thu se lạnh này em đang chờ đợi điều gì? Em chờ, chờ câu chuyện dang dở của hai đứa đấy anh!
 46. Em chẳng cần gì nhiều từ anh, chỉ cần anh quan tâm đến cảm xúc của em là đủ rồi.
 47. Anh đi cũng được, ở lại cũng được. Em mệt rồi, tùy anh thôi!
 48. Đúng lúc em thương anh nhiều nhất, cũng là lúc anh chán em và bỏ em đi.
 49. Em chỉ muốn, khi em nấc nhẹ, mắt đỏ hoe. Anh sẽ ôm em thật chặt và nói “đừng khóc có anh ở đây rồi”.
 50. Cảm ơn người đã đến và yêu thương tôi trong khoảng thời gian ấy. Rồi cũng bỏ tôi một mình mà đi.
 51. Đã nắm thì đừng buông, đã thương thì đừng bỏ và đã yêu rồi thì đừng chia tay.
 52. Không ai làm gì, nghĩ vẩn vơ cũng ngồi khóc.
 53. Khi buồn quá sẽ im lặng, không phải là không có gì để nói, vì bản thân tôi khi buồn sẽ luôn vừa nói vừa khóc, nhưng bản thân tôi chẳng muốn khóc trước mặt người khác.
 54. Con người ta vẫn hay bị ám ảnh vì những đỗ vỡ trước đây.
 55. Không biết trân trọng thì sẽ mất đi, nhưng đôi khi trân trọng cũng chẳng thể nào giữ được người ta.
 56. Thứ em cần không phải là một người quá tốt, mà thứ em cần là một người đủ trưởng thành để giữ em lại, khi em khi em mất bình tĩnh mà đòi chia tay.
 57. Cái cảm giác yêu rất sâu đậm, rồi lại chia tay. Tôi sợ lắm!
 58. Tình yêu ai chẳng mong hoàn hảo, nhưng chỉ cần chân thật với nhau cũng hạnh phúc lắm rồi.
 59. Thay vì khóc bằng nước mắt, bằng cách gào thét hay khóc trong im lặng thì tôi lại khóc trong nụ cười.
 60. Cũng đã từ rất lâu, em chẳng nhận được những tin nhắn từ anh.
 61. Đêm là khoảnh khắc của sự cô đơn và những giọt nước mắt.

12. Stt buồn dành cho người còn yêu, còn vương vấn

Stt buồn dành cho người yêu, còn vương vấn (Ảnh:Internet)
Stt buồn dành cho người yêu, còn vương vấn
 1. Rõ ràng cả hai cùng chung một bầu trời. Nhưng sao khoảng cách lại rộng đến thế.
 2. Có bao giờ anh nghĩ sẽ vì em mà ở lại không? Hay vì cuộc vui trước mắt mà cứ thế anh rời đi.
 3. Vậy là mình chia tay, đơn giản như cái cách hoàng hôn tắt anh nhỉ?
 4. Em buồn lắm, bản thân như đang bị bỏ rơi. Không ai lắng nghe, không ai thấu hiểu, cô đơn mà chẳng một ai bên cạnh.
 5. Thật tệ phải không? Hôm nay em lại nhớ anh rồi.
 6. Em vẫn còn thương nhiều lắm, nhưng đâu dám hi vọng nhiều.
 7. Ngày hôm nay không anh, phố xá buồn không một chút nắng.
 8. Mọi điều xung quanh em đều vô nghĩa. Nhưng chỉ riêng anh em cứ nhớ mãi không thể nào quên.
 9. Không phải vì em đã hết yêu anh. Mà là anh đã vì cô gái khác mà rời bỏ em đi.
 10. Khi mà bản thân em còn thương rất nhiều thì làm sao mà từ bỏ được đây.
 11. Bảo em từ bỏ một người em từng yêu, một hạnh phúc em từng có, thật sự rất khó anh ạ!
 12. Đã từng xem ai đó là cả thế giới, nhưng sao hôm nay lại một mình chơi vơi.
 13. Đau lòng nhất không phải là lúc chia tay. Đau lòng nhất là khi thấy người mình yêu tay trong tay cùng một người khác.
 14. Cho đến tận bây giờ, em vẫn chưa từng nghĩ là em sẽ từ bỏ anh. Thật tốt đúng không?Vậy là anh sẽ có những khoảng thời gian tự do mà chẳng phải lo nghĩ gì!
 15. Em dành hết niềm tin để yêu, nhưng nhận lại chỉ toàn là tổn thương. Anh cứ vui chơi ngoài kia đi. Đến lúc quay lại anh sẽ nhận ra anh đã mất gì?
 16. Đừng khóc, đứng dậy lau mi đi cô gái. Một người đã bỏ bạn đi thì không xứng đáng để bạn phải buồn. Phải thật mạnh mẽ để mai sau gặp lại, họ cảm thấy buông tay bạn là sai.
 17. Đừng khóc nữa mí mắt xưng lên rồi. bên cạnh bạn vẫn còn rất nhiều người xứng đáng hơn. Hãy đưa bàn tay ra và đón nhận niềm vui mới. Đừng vùi đầu vào những kỉ niệm đã qua.
 18. Giờ em để anh đi rồi đấy. Em cố gắng mãi chẳng được gì? Vì anh có thương em đâu, nếu thương anh đã chẳng làm em đau như vậy!
 19. Chẳng còn ai bên em, chẳng còn ai ôm em mỗi khi đêm về. Chẳng còn ai quan tâm và chở che cho em những ngày, đêm em cô đơn. Em chẳng còn anh nữa rồi!
 20. Em từng nói em sẽ tốt thôi, không sao đâu anh không phải lo. Nhưng sao cứ đêm về em lại tệ đến thế. Hình bóng anh cứ mãi hiện về trong em.
 21. Yêu cô ấy rồi, anh đừng bỏ rơi người ta như cái cách mà anh bỏ rơi em nhé!
 22. Rồi cuối cùng anh cũng thay lòng. Vì em biết xung quanh anh có rất nhiều người hơn em.
 23. Bởi vì chữ thương đối với em quá nặng, nên dù im lặng thì em vẫn cứ thương!
 24. Bây giờ em mới nhận ra, người duy nhất có thể để em dựa vào khi em hụt hẫng, chỉ có thể là bản thân em!
 25. Em đã từng, nhiều đêm ngủ không được, nghĩ về anh và tất cả kỉ niệm rồi lại khóc.
 26. Đôi khi chúng ta im lặng với nhau, chẳng phải hờn dỗi gì. Im lặng với nhau, để biết vị trí nhau trong tim đối phương mà thôi.
 27. Khi anh gặp người nào tốt hơn thì anh sẽ quên em mau thôi.
 28. Anh biết tình cảm đó em dành cho anh mà anh vẫn vô tâm vứt bỏ nó.
 29. Người ta đã không yêu bạn thì bạn cố gắng cũng như không.
 30. Nếu đã lỡ thương em rồi thì thương cho chọn vẹn, cho đến cuối cuộc đời. Còn không thương em thì đừng nói, bởi chữ thương đối với em “nặng” lắm.
 31. Chẳng có ai chia tay mà đã tìm đựic hạnh phúc mới ngay lập tức. Chỉ có thể là người đó đã xuất hiện lúc hai bạn còn bên nhau mà thôi.
 32. Nếu có người để che chở thì chẳng ai muốn gồng mình lên, để cố gắng một mình làm gì.
 33. Em sẽ cố gắng để bản thân không phải là lựa chọn của người khác. Không để người ta thích thì đến, không thích thì đi.
 34. Chúng ta bây giờ đã là người lạ, nhưng lại biết tất cả của nhau rất rõ.
 35. Lục lại tin nhắn cũ. Mỉm cười, ngày xưa chúng ta cũng đã từng hạnh phúc nhỉ?
 36. Cứ tưởng anh hiểu tất cả về em, nhưng hóa ra mọi thứ chỉ là hiểu lầm!
 37. Yêu nhau em đã cố gắng vì anh mà thay đổi, làm gì có ai sinh ra mà hợp nhau đâu anh.
 38. Cuối cùng anh cũng rời em đi lúc em cần anh nhất!
 39. Anh đã bỏ lỡ sự chân thành của em, thì anh sẽ chẳng bao giờ tìm lại được nữa đâu.
 40. Em biết vị trí của em ở đâu nên chẳng dám đòi hỏi nhiều. Chỉ hi vọng anh sẽ hiểu em đã hết lòng với anh như thế nào.
 41. Ngày hôm đó chúng ta vẫn cười nói với nhau, nhưng cả hai chẳng ai biết đó là lần cuối.
 42. Nếu những thứ đã không thể nắm được thì hãy buông. Vì càng nắm sẽ càng làm mình đau.
 43. Nếu có điều ước tôi sẽ ước chúng tôi chưa từng gặp gỡ.
 44. Kết thúc quá bất ngờ, em vẫn còn tình cảm nhưng chẳng dám nhìn theo anh dù chỉ một giây thôi.
 45. Cái nắng của hôm qua làm sao có thể phơi khô được quần áo của ngày hôm nay. Đã là quá khứ thì đừng nuối tiếc. Cũng đừng quá lo lắng cho tương lai. Chỉ cần sống tốt lúc hiện tại là được rồi!
 46. Một người đã không biết trân trọng bạn, thì đừng nên đem lòng tốt và sự nhiệt tình của mình cho người đó.
 47. Đến hôm nay em cũng nhận ra rằng, sự chờ đợi của em chỉ là vô nghĩa.
 48. Mới có một chút khó khăn mà anh đã nản để rồi mình lạc mất nhau. Tại sao anh không cùng em cố gắng để rồi tất cả cũng sẽ ổn.
 49. Trong tình yêu, người nào yêu nhiều thì người đó thua cuộc.
 50. Anh nói chia tay rồi mình vẫn có thể làm bạn. Nhưng làm sao có thể được như trước kia nữa!
 51. Có những thứ quyết định rồi mới thấy hối hận, nhưng cũng chỉ biết chấp nhận và mỉm cười.
 52. Chờ đợi làm gì nữa, cho dù người ta có online cũng không nhắn tin với bạn đâu.
 53. Sau tất cả bão tố, chúng ta vẫn chẳng có được nhau.
 54. Khoảnh khác tủi thân nhất là khi bạn phải từ nói với chính bản thân là: không sao đâu, ổn mà!
 55. Em không khóc không phải vì em yếu đuối, mà vì em đã phải mạnh mẽ trong khoảng thời gian quá dài.

Vậy là bài viết trên đây chúng tôi đã phần nào giúp bạn có thêm những Status buồn hay và ý nghĩa trong cuộc sống. Mong rằng bạn chỉ buồn vài giây vài phút để rồi sau đó cố gắng vươn lên làm chủ cuộc đời mình. Có như vậy bạn mới thấy rằng cuộc đời này hạnh phúc biết bao nhiêu!

Similar Articles

Comments

Advertisment

Most Popular

%d bloggers like this: