Bút 3D – biến trí tưởng tượng của bé thành hiện thực

Đăng ngày 22/02/2024

Nếu bạn là một nghệ sĩ thích vẽ và tạo mô hình, có lẽ đã đến lúc bạn nâng cấp từ bút chì thông thường của mình lên bút 3D, điều này sẽ khiến nghệ thuật của bạn trông sống động hơn. Bút vẽ 3D cũng tốt cho các nhà thiết kế, vì chúng cho phép họ thể hiện các thiết kế của mình dưới dạng 3D, điều này dễ hiểu và dễ giải thích hơn nhiều.

Tôi không phải là nghệ sĩ nhưng tôi vẫn có thể thấy làm thế nào bút in 3D không chỉ phục vụ các chuyên gia mà cả các nhà sáng tạo nghiệp dư đang tìm cách đưa sở thích của họ lên một tầm cao mới. Vì vậy, cho dù bạn là một người chuyên nghiệp, một nhà sáng tạo nghiệp dư hay chỉ là một người muốn lao vào thế giới thiết kế 3D, đây là 10 cây bút in 3D tốt nhất bạn có thể mua ngay bây giờ:

Lợi ích của bút 3D đối với sự phát triển của bé

Bút 3D giúp phát triển óc quan sát và năng khiếu nghệ thuật cho trẻ hiệu quả. Ban đầu bạn chỉ cần hướng dẫn bé sử dụng bút vẽ các đường nét cơ bản sau đó hãy để bé tự do phát triển khả năng quan sát và tự tạo ra tác phẩm riêng. Về lâu dài, trẻ sẽ phát triển được khả năng tư duy 3D cũng như rèn luyện được tính nhẫn nại khi bắt tay vào một công việc khó.

Bút 3D là gì

Bút 3D

Bút 3D là gì

Bút 3D là loại bút viết thay thế mực in với dây tóc nóng chảy ở nhiệt độ cao để tạo ra một đối tượng 3D thay vì chỉ là một ý tưởng trên giấy. Nó có thể được sử dụng để vẽ trong không khí hoặc trên bề mặt cũng như truy tìm các đối tượng trên giấy. Sử dụng bút này để tạo ra bất kỳ đối tượng 3D nào mà người vẽ muốn thực hiện. Đây là một sản phẩm mới nhất được ra đời, gây dấu ấn với nền công nghệ in 3D trên toàn thế giới.

Có một sản phẩm mới rất được các nghệ sĩ và nhà sáng tạo ưa chuộng, đó là bút 3D. Nó tương tự như một chiếc bút thông thường nhưng được chế tạo khác và hoạt động giống như một chiếc máy in 3D cầm tay. Bút 3D là một phiên bản cồng kềnh của bút thông thường có mực nhựa thay vì mực thông thường để sử dụng. Tâm trí của bạn phải được lấp đầy bởi những câu hỏi như, tại sao chúng ta cần nó hoặc mục đích của nó là gì, và những câu hỏi khác, bla..bla

mang phổ quát cách thức để tiêu dùng bút 3D sở hữu thuộc tính chức năng chính của nó; Nó có thể được dùng trên bất kỳ bề mặt nào bằng 1 tay. Vâng đúng vậy. các dòng bút này không yêu cầu một tờ giấy hoặc 1 màn hình đặc biệt để sử dụng. Nó có ngoài mặt giống như một cây bút thường ngày, nó đòi hỏi các vận động giống như 1 cây bút, chỉ sở hữu điều nó là 3D.

Bút 3D mở rộng tinh thần, cho phép bạn tạo ra các bản vẽ ko phẳng mà là ba chiều. công đoạn này thu hút sự tham gia của trẻ em và người lớn, bất đề cập tuổi tác. những nhà cung cấp cung cấp phổ quát tùy chọn cho hình dạng in nóng hoặc lạnh. Để giúp người mua hiểu về khuôn khổ những chiếc được cung ứng, một bảng xếp hạng đã được tạo ra, bao gồm những bút 3D thấp nhất trong khoảng ​​các nhà sản xuất khác nhau.

các nhãn hàng bút 3D phổ quát nhất

nhà sản xuất bút 3D một trong những tiêu chí quan trọng để chọn bút 3D là uy tín và độ tin cậy của nhà sản xuất. styleyourlife đã chọn ra các đơn vị phân phối bút 3D đáng tin cậy nhất:

 • MyRiwell Là 1 nhãn hiệu được ra đời vào năm 2004. Nó được tạo ra ưng chuẩn sự thống nhất của một số công ty. thương hiệu mau chóng nức danh trên toàn thế giới. Trong 9 năm, các nhà khoa học đã thí nghiệm độ tin cậy của sản phẩm, bởi vậy sản phẩm đầu thủ chỉ được ra mắt vào năm 2013. Nó trở nên một máy in lập thể, những chiếc bút xuất hiện sau ấy.
 • Cây xương rồng Là 1 công ty trẻ được người dùng biết đến trong khoảng năm 2010. Hàng năm hãng cung ứng các loại sản phẩm mới: màn hình máy chiếu, xe điện, pin di động, sản phẩm in 3D, vật dụng văn phòng.
 • Dadget – sản xuất những đồ vật có ích cho các ngành nghề khác nhau của cuộc sống. những vật dụng này được ngoại hình để đem lại ích lợi thực thụ cho chủ nhân của chúng. Mỗi sản phẩm đều trải qua giai đoạn rà soát chất lượng đa cấp ở các giai đoạn cung ứng, xuất xưởng và lúc tới kho.
 • Bút nhện – dịch vụ vật dụng và hàng hóa cho trẻ con, hài hòa khéo léo giữa chất lượng cao với giá cả hợp lý. thương hiệu này được chứng nhận đặc thù và được Nga hóa cho khách hàng ở Liên bang Nga.
 • Thích Là 1 trong những đơn vị dẫn đầu thị phần về những thiết bị sáng tạo có thể đeo được. nhãn hàng này xuất hiện vào năm 2016, mau chóng đưa vào sản xuất hàng loạt đồ điện tử. Ban lãnh đạo của doanh nghiệp bao gồm các kỹ sư, các người nhanh chóng đưa những kỹ thuật tiên tiến của toàn cầu vào hàng hóa cung cấp.
 • Funtastique Là 1 nhãn hiệu của Nga được ra đời vào cuối năm 2013. Cô bắt đầu khiến cho việc trong ngành nghề công nghiệp 3D lúc hướng đi này vẫn còn lý tưởng. công ty đã giới thiệu ra thị phần các sản phẩm chất lượng cao nhưng giá cả thấp để in 3D bằng tiếng Nga.
 • CreoPop Là doanh nghiệp chuyên phân phối bút 3D thông minh. nhà sản xuất tuyên bố rằng nó không có chất tương tự trên thế giới. trang bị được lớn mạnh bởi những chuyên gia Nga. loại mực này được cấp bằng sáng chế về photopolyme. những sản phẩm của nhãn hiệu này được biết đến có chất lượng cao, an toàn và chức năng hiện đại. các mẫu bút của nhãn hiệu này được các đại diện NASA để ý, những người muốn sử dụng các luôn tiện ích trong công tác của họ.

Bút 3D hoạt động như thế nào?

Bút 3D cất một sợi nhựa luồn vào nó qua 1 đầu, ko giống như bút thường nhật tiêu dùng mực. Bên trong bút, với 1 bộ phận khiến nóng chảy nhựa để tạo thành một chất lỏng mang thể được dùng để vẽ, viết và làm cho bất cứ điều gì trên bất kỳ bề mặt nào. Vâng, nó thuần tuý tương tự.

giải thích các khái niệm bằng 3D với vẻ phức tạp bằng 2D trên giấy. mặc dù chỉ mới xuất hiện 1 thời kì dài nhắc từ khi bút 3D thành lập, thị trường đã chứa chan các ngoài mặt và loại bút khác nhau chuyên dụng cho cho phổ thông mục đích khác nhau. Đối sở hữu 1 người chưa có kinh nghiệm, việc chọn lọc cái bút thích hợp sẽ khá cạnh tranh.

Hiện chúng tôi đã tổng hợp danh sách những bút 3D tốt nhất trên thị trường, vì vậy bạn ko cần phải vò đầu bứt tai và mất thời gian xem qua từng cây bút. Nhưng trước khi giới thiệu về bản thân, chúng tôi muốn đề cập tới một số điều cần cân đề cập trước lúc mua bất kỳ mẫu bút 3D nào. Giống như hướng dẫn của người dùng.

 • Đọc Hướng dẫn sử dụng trước khi sử dụng bút
 • 3D Cẩn thận với vòi phun nóng. Nếu không cẩn thận có thể làm bỏng bề mặt và da.
 • Không sử dụng bất kỳ sợi nhựa nào khác ngoài loại được khuyến nghị. Nó có thể gây hư hỏng thiết bị

Ưu điểm của bút in 3D

Hẳn rằng tất cả chúng ta khi còn bé đều đã từng cầm chiếc bút để vẽ lên những đồ vật mà mình yêu thích, rồi ước mơ những tác phẩm đó không chỉ nằm trên giấy mà còn có thể bước ra ngoài đời thực được. Tưởng như những ước mơ này sẽ chỉ có thể sống trong miền cổ tích hay những cuốn truyện Doraemon, nhưng giờ đây, cùng với sự phát triển của công nghệ, trong tương lai bạn đã có thể lấy đồ vậy từ trên giấy kia và đưa nó ra ngoài, nhờ những chiếc bút 3D.

Bút 3D nhỏ gọn cho phép bạn in trực tiếp vật thể từ ngòi bút mà không cần đến những cỗ máy cồng kềnh yêu cầu nhiều thao tác để cho ra thành phẩm. Là sản phẩm gây sốt tại triển lãm CES 2014, sản phẩm này được cho là một trong những phát minh độc đáo nhất làng công nghệ in 3D trên toàn thế giới.

Bút này thay thế mực in với dây tóc nóng chảy ở nhiệt độ cao để tạo ra một đối tượng 3D thay vì chỉ là một ý tưởng trên giấy. Nó có thể được sử dụng để vẽ trong không khí hoặc trên bề mặt cũng như truy tìm các đối tượng trên giấy. Sử dụng bút này để tạo ra bất kỳ đối tượng 3D bạn thích. Sau đây là 5 cây bút thú vị nhất, cùng tham khảo nhé.

 • Giúp trẻ thỏa sức sáng tạo, vẽ ra những vật mình thích.
 • Kích thích sự tự giác tìm hiểu, học tập, sáng tạo, trí thông minh.
 • Ứng dụng rộng rãi trong thiết kế, khoa học, nghệ thuật.
 • Chất lượng tốt, không độc hại.
 • Sử dụng rất dễ dàng.
 • Giúp trẻ quên đi những trò tiêu khiển trên điện thoại.
 • Cực tốt cho sự phát triển trí não của bé.

Thông số kỹ thuật của bút 3D

 • Màn hình LED có thể điều chỉnh mọi lúc, mọi nơi, tiện lợi và nhanh chóng;
 • Có thể sử dụng ABS \ PLA, PLA không màu, không mùi, không độc hại, lành mạnh và thân thiện với môi trường.
 • Màu sắc tươi mới và dễ thương, được thiết kế cho trẻ em.
 • Hiệu suất cao, ổn định và an toàn.

1. Phạm vi in: Không giới hạn
2. Tốc độ quay: Có thể điều chỉnh
3. Vật tư in ấn: Vật liệu PLA 1,75mm
4. Nhiệt độ làm nóng: 185-200 độ
5. Điện áp làm việc của thiết bị: 5V2A
6. Vòi phun trực tiếp: 0,7mm
7. Chất liệu sản phẩm: Vỏ nhựa
8. Khối lượng tịnh: 176g
9. Tổng trọng lượng: 237g
10. Kích thước gói hàng: Dài 22cm Rộng 16,5cm Cao 6cm

Top 10 bút 3D tốt nhất cho bé

Ngày nay, việc phát triển tư duy của trẻ luôn được các bậc cha mẹ chú trọng hàng đầu. Cảm nhận và trí nhớ giúp con người quan sát và ghi nhớ mọi tri thức. Còn làm thế nào để vận dụng tri thức đó để phân tích và giải quyết vấn đề cụ thể, ngoài tư duy ra chẳng còn cách nào khác. Vì vậy, khả năng tư duy đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình phát triển trí lực của trẻ. Muốn con cái thành tài, các bậc cha mẹ luôn chú ý phát triển tư duy cho trẻ.Trong sự phát triển của trẻ em có đóng góp không nhỏ của những món đồ chơi bố mẹ mua cho trẻ.

Những món đồ chơi bổ ích sẽ khiến trẻ nhỏ phát triển tư duy logic và sáng tạo từ rất sớm. Đặc biệt, từ khi lên 4 tuổi, trẻ biết tư duy trực quan – hình tượng nên những trò chơi sáng tạo, tạo hình khối sẽ giúp trẻ phát triển khả năng tư duy, tưởng tượng về hình khối.Chính vì vậy, Trò chơi Sáng Tạo sẽ mang đến cho quý phụ huynh một lựa chọn dành cho con yêu của bạn –

Bút 3D Pen

Bút 3D Pen, bé thỏa sức vẽ hình 3D, tạo ra hình khốiTrò chơi sáng tạo uy tín dành 4 đảm bảo cho quý khách khi mua các sản phẩm của chúng tôi

 1. Chọn lọc sản phẩm khắt khe và kiểm tra trước khi giao hàng: Chúng tôi muốn đưa tới cho quý khách sản phẩm chất lượng tốt nhất
 2. Đóng gói sản phẩm chắc chắn: Nhờ đó sản phẩm sẽ giữ nguyên trạng chất lượng sản phẩm tới tay khách hàng.
 3. Cam kết giá rẻ dành cho quý khách hàng: Chúng tôi muốn khách hàng hài lòng nhất với mức chi phí thấp nhất.
 4. Vận chuyển toàn quốc.

Với “bút thần” 3D, trẻ có thể tha hồ sáng tạo và biến những ý tưởng trong đầu thành những đồ vật thực một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bộ bút 3D độc đáo này sẽ là công cụ giúp trẻ phát triển tư duy logic và sáng tạo rất tốt. Chỉ với thao tác đơn giản là nhấn nút và di chuyển bút vẽ 3D, những tác phẩm nghệ thuật sẽ xuất hiện!

Đánh giá bút 3D Việc lựa chọn thiết bị phụ thuộc vào nhiều tiêu chí khác nhau. Người mới bắt đầu nên bắt đầu với các mẫu mực nóng rẻ tiền. Các chuyên gia thường chọn các phương án với photopolymer lạnh. Màu sắc khác nhau của những loại mực này mở rộng khả năng của bút. Trẻ mới biết đi nên bắt đầu với các mô hình an toàn và đơn giản, không yêu cầu điều khiển phức tạp hoặc cài đặt dài dòng.

Khi tổng hợp đánh giá, các chuyên gia từ chúng tôi đã nghiên cứu các đặc điểm của bút 3D được cung cấp trên thị trường, đánh giá và ý kiến ​​của các chuyên gia, đánh giá của người dùng. Khi so sánh các sản phẩm và thêm chúng vào TOP những sản phẩm tốt nhất, các tiêu chí sau đã được tính đến: Công thái học; Sự thuận tiện của cài đặt; Thiết kế; Trưng bày; Loại thức ăn; Đường kính vòi phun; An toàn vận hành. Cũng cần chú ý đến loại mực cần thiết để vận hành thiết bị. Từ đó bạn sẽ phải thường xuyên mua hộp mực hoặc cuộn nhựa. Nếu vật liệu không vừa vặn, thiết bị sẽ ngừng hoạt động.

1. Bút 3D kim loại cao cấp AIO Robotics

Trong một biển đầy Bút 3D, bút in 3D AIO Robotics nổi bật với tôi vì một vài lý do. Đầu tiên, chất lượng xây dựng trên điều này là hoàn hảo. Tôi thực sự thích cảm giác trong tay. Vì có rất nhiều thứ bên trong một cây bút in 3D, tôi thích cái của tôi để gợi lên cảm giác chắc chắn và nó chắc chắn làm được điều đó. Tôi cũng thích thực tế là cây bút mang các nút vật lý cho hầu hết các điều khiển mà bạn sẽ sử dụng, điều này làm cho nó trở thành một cây bút in 3D rất chức năng.

không những thế còn có màn hình OLED hiển thị cho bạn phần lớn những thông tin quan yếu bao gồm tốc độ in, nhiệt độ của vòi phun, v.v. Xin lưu ý rằng bút chỉ hỗ trợ vật liệu PLA, vì thế nếu như bạn muốn tiêu dùng ABS, bạn sẽ phải xem các bút khác trong danh sách này hỗ trợ vật liệu. ngoài ra, tôi không nghĩ cây bút này có bất kỳ sơ sót nào khác và nếu như bạn đang mường tưởng việc mua bút in 3D mới, đây là một chọn lọc rất tốt.

hai. Bút 3D giỏi MYNT3D

nếu bạn muốn một cây bút tương trợ cả vật liệu PLA và ABS, chiếc bút in 3D từ MYNT3D này là 1 nơi phải chăng để khởi đầu. Phần phải chăng nhất là bút cũng tương trợ những sợi nhỏ bằng gỗ hoặc đồng, tức thị, miễn là nguyên liệu này tan chảy ở 130 – 240 ° C và tiêu dùng kích thước dây tóc một, 75 mm. đến có ngoài mặt của cây bút, nó với bề ngoài công thái học, giữ mọi điều khiển trong tầm tay bạn. Bút cũng rất dễ dàng để điều khiển vì thế cho phép bạn thuận tiện tạo ra những ngoài mặt 3D phức tạp.

Giống như bút in 3D AIO Robotics, loại bút này cũng đi kèm sở hữu màn hình cho phép bạn xem nhanh các cài đặt của bút và những thông báo liên quan khác. Tôi cũng thích nút điều khiển tốc độ vô cấp trên thứ này cho phép bạn điều hành tốc độ đùn theo nhu cầu của bạn . cuối cùng, bút cũng sở hữu thể được cung cấp năng lượng bằng bí quyết dùng các nhà băng năng lượng pin tạo ra mẫu điện 2A, điều này khiến cho nó trở nên một cây bút in 3D cầm tay rất lý tưởng. Đây là một trong các cây bút in 3D phải chăng nhất mà bạn sở hữu thể nhận được.

Bút 3D giá bao nhiêu sắm trong khoảng Amazon: $ 59, 99

3. Bút in 3D Soyan cho Doodling

giả dụ bạn chẳng phải là người giỏi và đang kiếm tìm một cây bút in 3D tương đối thấp cho bạn hoặc cho con bạn, thì đây là cây bút dành cho bạn. Bút in 3D Soyan cho phép các bạn biến ý tưởng của họ thành nghệ thuật 3D lý tưởng. Soyan tiếp thị cây bút này như 1 công cụ học tập và vẽ quệch quạc cho con nhỏ và tôi chẳng thể đồng ý rộng rãi hơn. Bút thực thụ dễ dùng vì nó tương trợ in 1 nút và ko cung cấp bất kỳ điều khiển phức tạp nào . ngoài ra, điều ấy cũng mang nghĩa là bạn sẽ tậu thấy cây bút này ít hơn nhấn mạnh vì bạn ko sở hữu phổ biến quyền kiểm soát cài đặt của nó như bạn có mang 1 số cây bút khác trong danh sách này.

Điều đấy nhắc rằng, cây bút ko được sản xuất cho các chuyên gia, nó được tạo ra cho trẻ thơ và đối tượng chỉ tiêu của nó, điều khiển của cây bút là hoàn hảo. Bút đi kèm mang ba sợi ABS một, 75 mm, mỗi sợi với 1 màu trùng hợp khác nhau . Nó cũng mang đến 5 giấy sáp, nơi cất những ngoài mặt căn bản cho các thứ như xe đạp, chopper và rộng rãi thứ khác để giúp trẻ khởi đầu hành trình in 3D của chúng. Ngay cả sau lúc đóng gói đa số các tính năng này, mẫu bút này khá rẻ làm nó phát triển thành 1 sản phẩm lý tưởng cho trẻ con.

Bút 3D giá bao lăm tậu trong khoảng Amazon: $ 19, 60

4. Bút 3D nguếch ngoác V3

Bút 3D Scribbler rất nhẹ và dễ quản lý bút in 3D, đây là 1 phương tiện in 3D chuyên nghiệp. loại bút mang đến một mẫu mã đặc thù không chỉ làm cho nó trông ngầu mà còn tương đối dễ cầm . Cũng giống như bút MYNT3D, bút Scribbler 3D mang lại sự tương trợ cho dây tóc 1, 75 mm thường ngày có thể tiêu dùng những nguyên liệu bao gồm ABS, PLA, linh hoạt, gỗ và đồng. phạm vi nhiệt độ hoạt động của bút là trong khoảng 140 – 240 độ C. Điều tốt nhất là ngay cả ở nhiệt độ hoạt động cao hơn, bút chỉ cảm thấy ấm khi chạm vào và ko bao giờ khó chịu đến mức bạn sẽ không thể khiến việc có nó.

ngoài ra còn mang 1 màn hình OLED to cho phép người mua kiểm soát hoàn toàn mọi chi tiết về trải nghiệm vẽ của họ bao gồm nhiệt độ, cài đặt nguồn cấp và tùy chọn dòng nguyên liệu. chung cục, cây bút đem lại các sợi PLA 3 × 1, 75mm mang phổ thông màu sắc khác nhau đủ để bạn bắt đầu. Nhìn chung, tôi khá chấp thuận có cây bút. ko mang nghi ngờ rằng đây là 1 trong những cây bút có rộng rãi tính năng nhất trong danh sách này và nó kiên cố biện minh cho giá cao của nó. Tôi yêu bề ngoài của cây bút và thực tế là nó với nhiều màu sắc khác nhau khiến cho tôi hạnh phúc hơn. giả dụ tiền chẳng phải là thanh cho bạn và bạn muốn thứ tốt nhất, hãy rà soát cây bút này.

Bút 3D giá bao nhiêu tậu từ Amazon: $ 99, 00

5. Bút 3D 3Doodler

Hãng WobbleWorks ra mắt bút 3D 3Doodler giúp bạn tạo ra xác sản phẩm vô cùng thật, mang thể cầm, nắm, sờ như máy in 3D. Bút này dùng keo hot để khiến chảy nhựa, từ đấy giúp bạn sở hữu thể viết được trong không khí. Giá bút khoảng 100USD, bạn mang thể tìm thử để trải nghiệm tại một số shop văn phòng phẩm tphcm.

Bút 3D 3Doodler là 1 trong những bút in 3D đa dạng nhất trên thị trường và vì những lý do chính đáng. Đây là một trong các cây bút in 3D nhỏ nhất, nhẹ nhất và cứng nhất hiện sở hữu trên thị phần, và nếu như bạn ghét bút 3D lớn, bạn vững chắc sẽ thấy mẫu mã tương đối mỏng của nó tương đối dễ quản lý. Bút rất linh hoạt và dễ tiêu dùng, cho phép người sáng tạo phác thảo trong 3D, theo dõi hình trạng trong khoảng các mẫu để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật, những tác phẩm sở hữu thể đeo, mô hình kiến ​​trúc, v.v. Phần rẻ nhất về việc sử dụng bút này là nó tương trợ đông đảo các dòng nhựa.

3Doodler là 1 trong các chiếc bút 3D trước nhất được giới thiệu trên thị trường, được vững mạnh bởi hãng WobbleWorks. Sản phẩm này về cơ bản là 1 loại bút 3D sở hữu thể giúp bạn vẽ ra những vật dụng thật: cầm, nắm, sờ được tận tay, như vậy như máy in 3D. đề cập bút 3D cũng không sai nhưng đúng hơn và cụ thể hơn thì 3Doodler là thiết bị kiểu “khẩu súng” dùng keo hot để khiến cho chảy nhựa, trong khoảng ấy giúp bạn có thể viết được trong không khí.

3Dooder đang là một trong các Dự án thành công nhất trên cộng đồng Kicstarter sở hữu số tiền góp vốn lên đến 2,3 triệu USD, vượt rất xa tiêu chí ban sơ của nhà cung cấp (30.00 USD). mang giá thành chỉ 100 đô la, cho dù bạn chẳng phải là 1 họa sĩ, nhà thiết kế chuyên nghiệp, thì các gì mà 3Dooder mang lại cũng là rất lý tưởng.

đơn vị cung ứng khuôn khổ rộng nhất của sợi nhựa với 65 tùy chọn màu sắc khác nhau trong rộng rãi lớp hoàn thiện bao gồm mờ, bóng, rõ ràng, phát sáng, uốn cong và lấp lánh . Cây bút đem lại 50 sợi nhựa miễn phí trong một lựa chọn nhiều màu sắc và nguyên liệu thật tuyệt vời. Bút cũng hỗ trợ những kích thước dây tóc khác nhau để bạn không bị mắc kẹt mang dây tóc đơn 1, 75 mm, đấy là trường hợp sở hữu những bút khác trong danh sách này. không những thế, lưu ý rằng bút chỉ đi kèm có 1 kích thước dây tóc nên bạn sẽ phải tiêu pha đa dạng hơn nếu như bạn muốn những kích thước khác. không những thế, bút chỉ tương trợ nhựa nên nếu như bạn muốn làm việc với các vật liệu khác, đây không phải là bút dành cho bạn.

Bút 3D giá bao nhiêu tậu từ Amazon: $ 69, 99

6. Bút 3D dikale có Nạp lại dây tóc PLA

Đây là một trong các cây bút in 3D yêu thích của tôi trong danh sách vì nó đi kèm với gần như phụ kiện thú vị lập tức mà nó với vẻ như là 1 món quà tuyệt vời cho con nhỏ. dòng hộp ko chỉ sở hữu bản in 3D mà còn đựng 12 sợi màu PLA (hai trong số chúng phát sáng trong bóng tối) mỗi chiều 10 feet cộng mang 1 Sách điện tử cất 250 giấy sáp cho ngoại hình. dù rằng bút chỉ tương trợ những sợi nhỏ 1, 75 mm, nhưng nó hỗ trợ cả vật liệu PLA và ABS. cho đến nay, tính năng mê say của cái bút này là chức năng thao tác một phím khác có những nút in ấn nút dài với trên các điện thoại sáng tạo khác.

sở hữu dòng này, bạn chỉ cần nhấn nút 1 lần và vật liệu in sẽ tự động xuất hiện . mặc dù điều này làm việc điều khiển khó khăn hơn một tẹo, nhưng điều đấy phải chăng cho ngón tay con trẻ vì chúng không hề nhấn vào nút chỉ mất khoảng dài. lúc nhắc đến điều khiển nhiệt độ và tốc độ, với 3 chế độ tốc độ và nhiệt độ có sẵn để trẻ dễ hiểu hơn. rốt cục, mang 1 màn hình LCD tích hợp để hiển thị thông tin như tốc độ và vật liệu đang được sử dụng. nếu như bạn đang kiếm tìm 1 mẫu bút in 3D dễ dùng cho con trẻ của bạn, bạn vững chắc nên xem mẫu này.

Bút 3D giá bao nhiêu mua từ Amazon: $ 38, 99

7. Bút 3D Canbor

Bút 3D Canbor là 1 cây bút in 3D ngân sách tuyệt vời khác sẽ tốt cho con nhỏ và cả nghiệp dư. Bút với đầu phun tương thích mang các sợi PLA và ABS một, 75 mm có các nút điều chỉnh nhiệt độ mang thể điều chỉnh để mang lại trải nghiệm in chất lượng. không những thế còn có tương trợ kiểm soát tốc độ vô cấp cho phép bạn quay số ở tốc độ tối ưu cho bản vẽ thường nhật. 1 trong các điều hay của chiếc bút này là đầu phun có thể thay thế được nên trong trường hợp bút 3D của bạn bị tắc, bạn với thể tiện lợi thay thế đầu phun có giá thành chỉ bằng 1 phần của bút mới.

Bút mang màn hình tuy nhiên nó chỉ hiển thị dòng nguyên liệu đang được dùng. Hãy nhớ luôn luôn chọn đúng vật liệu vì bút sẽ tự động đặt nhiệt độ tùy thuộc vào mẫu nguyên liệu đang được tiêu dùng . Cây bút đem đến mọi thứ mà chúng ta mong chờ từ một cây bút in 3D thấp và đây là 1 chọn lựa rẻ mà bạn nên cân nói trước khi tậu hàng rút cuộc.

Bút vẽ 3D giá bao nhiêu tậu trong khoảng Amazon: $ 27, 00

8. Bút 3D Vellerton cho con trẻ

Như tên gọi của nó, bút 3D Vellerton đã được mẫu mã đặc biệt cho trẻ con để giúp chúng khám phá sự sáng tạo bên trong của chúng. Cây bút rất nhẹ và chỉ nặng 55 gram khiến cho nó trở nên lý tưởng cho con nít . Nó cũng có bề ngoài kim loại thân thiện mang con nít, nó sẽ không dễ bị hỏng ngay cả khi con bạn xử lý hơi thô. tới với tham số khoa học, bút mang phần lớn những tính năng thường ngày.

với màn hình LCD để biết thông tin, tương trợ cho cả sợi ABS và LPA, các nút vật lý đơn giản để kiểm soát các thứ như nhiệt độ và tốc độ, và cũng với thể được dùng với các nhà băng điện. Điều đó kể rằng, một trong các nhược điểm của cây bút này là nó ko đóng gói bất kỳ sợi nào trong hộp để bạn phải sắm riêng chúng. bên cạnh đó, giả dụ bạn muốn một cây bút sở hữu thể chống lại sự lạm dụng của con bạn, đây là tuyển lựa rẻ nhất của bạn.

9. Bút in 3D 7TECH

Bút in 3D rút cuộc trong danh sách của chúng tôi là của 1 đơn vị sở hữu tên 7TECH đem đến bút 3D ngân sách cho phép bạn tiện dụng kiểm soát tốc độ đùn, nhiệt độ và dây tóc để cho phép bạn tạo những cấu trúc 3D lý tưởng. dòng bút này cũng hơi nhẹ và chỉ nặng 55 gram, điều này cũng rẻ cho trẻ thơ. Đầu phun của bút mang khoa học cơ chế gỡ bỏ đương đại giúp ngăn chặn kẹt vòi . Theo như tôi với thể nói, cây bút chỉ hỗ trợ vật liệu ABS vì thế nếu muốn hỗ trợ dây tóc PLA, bạn nên coi xét các lựa chọn khác.

những tính năng khác của sản phẩm bao gồm dải nhiệt độ với thể điều chỉnh 160 tới 230 độ, điều khiển nhiệt hiện đại, bề ngoài lặng im, v.v. ko mang gì đặc trưng, nhưng nếu như bạn đang tìm kiếm các tùy chọn, đây là một tuyển lựa phải chăng cho phần đông những cái bút in 3D ngân sách khác được nói ở trên.

Bút 3D có màn hình

MyRiwell RP100B

1 cây bút tốt, rẻ tiền thích hợp sở hữu các họa sĩ 3D đầy tham vẳng và những nhà điêu khắc có kinh nghiệm. Vòi bằng sứ không bị hot như kim loại. Nó không cần phải được khiến cho lạnh. Theo thời kì, đầu mang thể được thay thế bằng đầu khác, điều này làm mô phỏng còn đó lâu hơn. Trên màn hình LCD, khách hàng mang thể chọn chế độ vận hành phù hợp có mẫu nhựa sử dụng. Nó cũng điều chỉnh nhiệt độ.

Tay cầm thuận lợi điều chỉnh. Trong 1 bức vẽ, bạn mang thể hài hòa phổ quát cái và màu mực khác nhau, trau dồi kỹ năng điêu khắc 3D của mình. Nhờ tùy chọn Rút lại, trang bị rút nhựa. tuyến phố chuẩn xác với một đầu gọn ghẽ mà ko kéo dài các sợi. Sau hai phút sau khi tắt máy, thiết bị sẽ tự động tắt. Bạn chẳng hề thường xuyên tự hỏi liệu con bạn đã tắt bút hay chưa.

 • chỉ dẫn sửa đổi;
 • Bộ mực sử dụng thử;
 • Nhẹ cân;
 • Sự dễ dàng của việc sử dụng;
 • Thanh trượt để điều chỉnh tốc độ.

những Phân tích về bút 3D MyRiwell chính yếu là tích cực. Nhưng phổ biến người mua lưu ý việc vận chuyển nhựa chậm. lúc chạy bằng pin, mực chẳng thể tan chảy ở tốc độ cao. nếu như bạn kết nối thiết bị sở hữu nguồn điện, dấu trừ này sẽ biến mất.

Bút siêu 3D-2 Plus

mô hình hoàn hảo cho các hình dạng 3D in nóng, được khuyến nghị cho trẻ con trên 9 tuổi. Bút vẽ bằng mọi chất liệu thông thường. Dưới tác động của nhiệt độ, nhựa hot chảy và mang hình trạng theo đề nghị. Việc cấp và xả mực tự động giúp đồ vật dễ tiêu dùng. Chân đế và giấy nến hoàn chỉnh giúp thời kỳ sáng tạo phát triển thành thoải mái.

Bút vẽ 3D sắm ở đâu Hà Nội

điểm mạnh

 • 4 màu cơ thể để lựa chọn;
 • chỉ dẫn chi tiết của Russified;
 • mang thể tậu ở đa số những cửa hàng;
 • Đầu bằng gốm.

nhược điểm

 • ko đủ mực trong gói;
 • ko mang mũi khoan để khiến cho sạch vòi phun.

giấy sáp hoàn chỉnh dính vào hoạt động. khách hàng trả lời dán băng dính thì bức vẽ xong để lại sẽ đẹp hơn. Tấm thảm nhanh chóng tan chảy, tốt hơn hết bạn nên thay thế bằng tấm bìa cứng dày.

Cactus CS-3D-PEN-A

1 cây bút 3D lý tưởng cho con nít để vẽ các hình dáng 3D. mẫu mã mang cơ cấu trượt điều chỉnh tốc độ cấp liệu. đường kính vòi là 0,7 mm. các nút tiến và lùi được đặt cách nhau, không mang nguy cơ vô tình lầm lẫn chúng.

Máy có trọng lượng 62 g, tiện dụng tiêu dùng ở mọi lứa tuổi, thực hành công tác quy mô to. Bộ gồm 3 màu mực cuộn. lúc vẽ, thiết bị ko quá hot, nguyên liệu khiến cho việc ko chảy ra từ vòi phun.Bút 3D Mua ở đâu HCM

Bút 3D mua ở đâu HCM

thế mạnh

 • Bao tị nạnh đẹp;
 • Trọng lượng nhẹ;
 • có 1 kiểm soát nhiệt độ;
 • khiến việc với những cái mực khác nhau.

nhược điểm

 • hướng dẫn sở hữu lỗi;
 • Chân đế ko giữ máy.

nếu như bạn bật bút Cactus theo chỉ dẫn, ko sở hữu gì sẽ hoạt động. mô phỏng có sự tinh tế khi bắt đầu. Nhiệt độ bắt đầu nâng cao chỉ sau khi nhấn nút “tải xuống”.

3Dali Plus Dadget

mẫu bút 3D với màn hình LCD giá rẻ nhất trong bảng xếp hạng. mô hình hỗ trợ bất kỳ chiếc nhựa nào có điểm nóng chảy từ 160 đến 235trong khoảngC. Tốc độ cấp liệu của vật liệu làm việc và gia nhiệt sở hữu thể được điều chỉnh bằng những thanh trượt đặc thù. Máy nhẹ, nặng 65 g, tay trẻ ko bị mỏi lúc vẽ lâu.

Mực ra khỏi đầu phun sẽ mau chóng cứng lại. Màu sắc không phai, vẫn ranh con. thiết bị đang được bán trong một gói tuyệt đẹp khiến bằng bìa cứng dày. vật dụng và bộ chuyển đổi được nhất định bằng nhựa, giúp ngăn đề phòng khả năng hư hỏng trước lúc bán. Gói này đựng 1 cuộn mực đỏ dài 10 mét để thực hành các bức vẽ trước tiên.

Bút 3D sắm ở đâu TP HCM

điểm cộng

 • 6 sắc thái cơ thể tươi sáng để lựa chọn;
 • Giá rẻ (từ 900 rúp);
 • hình dáng tiện thể dụng;
 • Trang đồ vật phong phú;
 • Đầu phun bằng sứ.

nhược điểm

 • Chỉ hoạt động từ nguồn điện lưới.

Trong thời kỳ vẽ, một mùi cụ thể của nhựa quá hot được hình thành. Anh đó ko ăn da và yếu ớt. ngoài ra, sau phiên làm việc, nên thông gió trong phòng 10-15 phút.

Spider Pen Spider Pen Pro

Bút 3D đáng tin cậy nhất cho bản vẽ 3D theo chuyên gia Style Your Life . mô phỏng sẽ được Nhận định cao bởi cả người mới khởi đầu và các chuyên gia. Thân máy mỏng nhẹ được làm cho từ hợp kim kim loại nhẹ cầm vừa tay. trang bị hoạt động trong khoảng ổ cắm trên tường hoặc những nguồn di động qua cổng USB. Giao diện bằng tiếng Nga sở hữu thể hiểu được đối sở hữu con nít ở mọi lứa tuổi. Nó rất dễ dùng vật dụng, nó ko yêu cầu cài đặt đặc biệt.

Đầu kim loại đảm bảo sử dụng trong tương lai. Nó không bị tắc nghẽn, ko bị vỡ lẽ, ko cần thay thế. Tùy chọn Double-Click phân phối khả năng nhả nhựa tự động – không cần phải liên tục nhấn nút. Gói này đựng thêm một bộ gồm 2 cái mực và giấy sáp cho những bức vẽ trước nhất.

Bút 3D

điểm hay

 • Được bán ở số đông những cửa hàng;
 • cá tính nhìn;
 • Tự động tắt máy;
 • Bao tị nạnh phổ biến màu sắc;
 • Tốc độ và nhiệt độ với thể điều chỉnh được;
 • chỉ dẫn rõ ràng bằng tiếng Nga với hình ảnh.

nhược điểm

 • Giá cao (3800 rúp);
 • không nghỉ bút.

vật dụng này là 1 món quà xuất sắc cho trẻ con hoặc người lớn thích vẽ trong ko gian ba chiều. Bao so bì đầy màu sắc và thân kim khí thời trang làm cho vật dụng trông sang trọng.

Prolike PL3D02

Bút ngân sách thấp mang màn hình hiển thị theo Đánh giá của quý khách. nguyên liệu được nạp ở những tốc độ khác nhau, giúp mở rộng khả năng của đồ vật. Nhiệt độ làm cho việc của mô hình nghiêng ngả từ 150 tới 240 ° C, vì vậy vật dụng mang thể được tiêu dùng có những loại mực khác nhau (PLA hoặc ABS). Máy được chế tác kiên cố – ko mang vết nứt, ko bị bắn ngược, nhựa đặc.

1 sự phối hợp tuyệt đẹp của các sắc thái pastel đã được chọn cho cơ thể. hồ hết thông báo trên hộp và trong chỉ dẫn bằng tiếng Nga. Nó chóng vánh trở thành rõ ràng cách thức tiêu dùng vật dụng. Bộ nhựa có phổ thông màu, sẽ đủ cho các hình đầu tiên.

Bút 3D Prolike PL3D02

điểm tốt

 • Giá cả thấp (1250 rúp);
 • Vừa vặn vẹo trong tay một phương pháp thoải mái;
 • đơn giản để sử dụng;
 • cái mực mịn.

nhược điểm

 • thỉnh thoảng nhai nhựa;
 • không với giấy nến hoàn chỉnh.

Bút Prolike 3D chỉ thích hợp cho các bạn thuận tay phải. Thật bất một thể cho người thuận tay trái lúc bấm những nút điều khiển. Bạn cũng cần tìm giấy nến để trang bị có thể được sử dụng khi rời khỏi hộp.

Bút 3D thấp nhất không sở hữu màn hình

Bút không với màn hình thuộc tầng lớp ngân sách và phù hợp cho trải nghiệm trước tiên lúc khiến việc với 1 vật dụng như vậy. Nhưng đồng thời, chất lượng của bản vẽ 3D thực tế không dị biệt. lực lượng chuyên Style Your Life đã nghiên cứu hơn 2 chục mô phỏng của tầng lớp và chọn ra ba mô phỏng đáng tin cậy nhất.

Funtastique Cleo

một tay cầm kiểu nóng lý tưởng với các điều chỉnh tối thiểu, giúp vận hành tiện dụng hơn phổ quát. Nguồn cấp nguyên liệu gia công có thể được đặt ở chế độ tự động hoặc thủ công. mô phỏng tương trợ 2 dòng vật liệu. Thân được làm bằng nhựa chịu nhiệt dày dặn. các nửa và đầu của nó được khớp xác thực mang nhau, ko sở hữu khoảng trống.

Bạn sở hữu thể sắm bút 3D ở nhiều cửa hàng khác nhau hoặc đặt hàng trực tuyến. Bộ sản phẩm bao gồm các hướng dẫn minh họa bằng tiếng Nga, 1 giá đỡ tiện dụng cho việc cất giữ vật dụng theo phương thẳng đứng ở hiện trạng làm nóng hoặc nguội.

Bút 3D rẻ nhất không với màn hình

điểm tốt

 • Trường hợp có 4 màu để lựa chọn;
 • Giá rẻ (từ 950 rúp);
 • một số tốc độ làm việc;
 • Bảo hành của nhà sản xuất – hai năm.

nhược điểm

 • ko bao gồm nhựa.

tiện ích của Funtastique là bút 3D dành cho người mới bắt đầu, rất tích cực để vững mạnh trí mường tưởng và kỹ năng chuyển di tinh của trẻ. ko với mùi trong giai đoạn sơn. phổ quát bậc ba má nói rằng nhờ tính năng tự động tắt, bạn mang thể để con một mình với trang bị.

LeiMengToys Lập thể

Bút lạnh 3D ngân sách tốt nhất theo Đánh giá của chuyên gia StyleYourLife.vn . Polyme đông cứng nhờ vòi phun UV trên thân. Bạn ko cần phải kiếm tìm ổ cắm sắp đó. Vì tay cầm không hot lên nên thích hợp cho trẻ trong khoảng 6 tuổi trở lên. Độ dày của tuyến phố polyme phụ thuộc vào lực ép vào thành của trang bị. Thân xe bằng nhựa nhẹ không khiến mỏi tay của trẻ. Vòi UV mang thể được sử dụng biệt lập với bút.

Bút 3D LeiMengToys Lập thể

thế mạnh

 • Giá tốt (từ 400 rúp);
 • Trang đồ vật phong phú;
 • Chạy bằng pin;
 • có sẵn trong rộng rãi cửa hàng.

nhược điểm

 • Pin cho phần đính kèm phải được sắm riêng.

Để ngăn vòi phun bị tắc, dịch vụ khuyên bạn nên khởi đầu hút và sau đó bật đèn cực tím. Bộ sản phẩm bao gồm giấy nến miêu tả những quá trình tạo nên một bức tranh. Chúng khác nhau ở các bộ khác nhau.

CreoPop SKU001

Bút 3D chuyên nghiệp đáng tin cậy để vẽ 3D. thiết bị được bán trong hộp cứng cáp, gắn vào dải từ tính và được kiểm soát an ninh khỏi bị mở bằng hình ba chiều. Bộ sản phẩm gồm mực sở hữu phổ thông màu sắc khác nhau, đồng thời sở hữu thêm viên nén thuận tiện. Phần còn lại của mực đã chữa khỏi được rửa sạch bằng nước. Chúng ko để lại dấu vết trên áo xống hoặc tay.

Bút vẽ 3 D CreoPop SKU001

ưu điểm

 • Nhẹ cân;
 • Nhựa ko mùi;
 • Vẽ câm;
 • 5 vòi phun có trục đường kính khác nhau bao gồm;
 • Ánh sáng an toàn.

nhược điểm

 • Đắt (từ 6800 rúp);
 • ko với chỉ dẫn ồn ã.

ví như thiên nhiên ko tháo nắp mà bật máy lên, mực sẽ chảy vào đó. kiểu dáng không bảo vệ chống rò rỉ. Để tránh điều này, bạn có thể đặt nắp mực vào đầu phun. nếu chúng bị rò rỉ, chúng có thể tiện dụng rửa sạch bằng nước.

Bút 3D nào phải chăng hơn

Bút 3D với thể vẽ bằng nhựa lạnh hoặc nóng. Trước đây là an toàn và phù hợp cho trẻ nhỏ. Chúng hoạt động âm thầm, vì chúng không cần quạt để làm mát nhựa. ngoài ra, nếu như bạn cần tạo hình phổ quát màu từ những vật liệu khác nhau thì việc lấy mẫu để vẽ 3D nóng sẽ thuận tiện hơn. Bút lạnh lớn hơn vì chúng có hộp mực tích hợp. Trọng lượng cũng đóng một vai trò quan yếu khi chọn một thiết bị. Ngòi bút càng nhẹ thì càng thả phanh lúc cầm và vẽ chỉ cần khoảng dài. nếu mô hình hoạt động ko chỉ từ nguồn điện mà còn từ pin hoặc bộ tích điện, điều này sẽ cho phép không phụ thuộc vào dây dẫn.

Trong số những mô hình có màn hình, rẻ nhất được công nhận:

 • RP100B của MyRiwell là một đồ vật vẽ 3D hot chi phí tốt. Tay cầm khiến cho việc sở hữu các dòng nhựa khác nhau, mang cài đặt xác thực về tốc độ và nhiệt độ làm hot. Điều này cho phép các bản vẽ gọn ghẽ.
 • Super 3D Pen-2 Plus là một mô phỏng xuất sắc cho con nít và người to. một số giấy nến hoàn chỉnh làm việc vẽ của cô đó phát triển thành thú vị hơn.
 • Cactus CS-3D-PEN-A là thiết bị với sự xếp đặt các nút rất thuận tiện. khi tạo dáng sở hữu nó lâu ko bị mỏi tay.
 • Dadget 3Dali Plus là chiếc bút 3D có mức giá rẻ nhất trong TOP. Giá của nó chưa đến 1000 rúp, nhưng về chất lượng thì không thua kém gì những loại như vậy.
 • Spider Pen Pro của Spider Pen là cây bút quà tặng tốt nhất theo Nhận định của chuyên gia Style Your Life. Nó hoạt động trên phổ thông nguồn năng lượng, nấu chảy nhiều loại vật liệu khác nhau, phù hợp cho công tác quy mô lớn.
 • Funtastique Cleo là chiếc bình dân nhưng chất lượng cao và an toàn. Do số lượng cài đặt tối thiểu, nó thuần tuý và thích hợp mang con nhỏ.
 • LeiMengToys Stereoscopic là bút in lạnh gần gũi sở hữu ngân sách nhất cho các hình dáng 3D. Nó ko buộc phải kết nối mạng và thuận tiện cho việc tạo hình lúc đang đi lại.

Bút mang giá ngả nghiêng từ 400 tới 15.000 rúp. tốt hơn trong trường hợp này không mang nghĩa là tệ hơn. các mô phỏng giá phải chăng có khả năng khoa học giảm thiểu. bên cạnh đó, đối sở hữu các thí điểm trước nhất hoặc trò chơi dành cho con nít, điều này là đủ. những tùy chọn đắt tiền là cần yếu để sử dụng giỏi và để vẽ các hình dạng phức tạp.

Lưu ý khi mua bút in 3D

 • Loại điều khiển: Hầu hết các bút 3D đều có hệ thống điều khiển nhiệt độ. Bạn có thể kiểm soát nhiệt độ của nhựa lỏng. Nhiều bút cho phép chúng tôi kiểm soát ngay cả tốc độ của chất lỏng. Kiểm soát tăng hiệu quả và độ chính xác và tăng sự thoải mái khi vẽ.
 • Thiết kế: Thiết kế chắc chắn và bộ máy ổn định giúp tác phẩm đẹp và chính xác. Thiết kế tiện dụng của bút chỉ mang lại điều đó. Nhỏ và di động, thậm chí một máy tính xách tay có thể sạc pin của những chiếc bút này.
 • Loại vật liệu: Hầu hết các bút phù hợp với nhựa ABS và PLA

Dưới đây là bảng xếp hạng 10 bút 3d tốt nhất trên thị trường

Cách sử dụng bút 3D

Để sử dụng bút 3D, bạn có thể xem video hướng dẫn bên trên, hoặc thực hiện theo các bước sau:

 1. Cắm điện vào bút 3D (ở đuôi bút)
 2. Cắm vòng nhựa (mực) vào đuôi của bút 3D
 3. Bấm nút Nạp mực. Lúc này, bút 3D sẽ tự kéo dây mực vào và bắt đầu chảy mực ở phía ngòi bút. Lúc này, bạn có thể thỏa sức sáng tạo ra những mô hình 3D độc đáo của mình.
 4. Sau khi dùng xong, bạn có thể bấm nút và tháo dây mực ra, đồng thời bạn nhớ vẽ tiếp để bút chảy hết lượng mực còn thừa trong thân bút nhé!

Lưu ý: Không sử dụng adaptor (Ổ sạc) của iPhone để cắm nguồn, vì adaptor này sẽ không cung cấp đủ nguồn điện cho bút.

Sau khi ấn dừng thì trong bút vẫn còn một ít nhựa, bạn hãy vẽ cho hết rồi mới cất bút đi nhé!

 • Đây được coi là phần quan trọng nhất nhưng rất nhiều đơn vị cung cấp bỏ qua khi tư vấn cho khách hàng đó là vệ sinh bút vẽ sau khi sử dụng.

Việc vệ sinh ngay sau khi sử dụng là tối quan trọng vì nó ảnh hưởng đến chất lượng bút vẽ cũng như công việc của mọi người. Lý do đến từ việc trong màu có chất đóng rắn hoặc các bụi bẩn làm tắc nghẽn đầu kim phun. Mà như chúng ta đã biết, kim phun của bút vẽ cực kì nhỏ, chỉ khoảng 0.2-0.3mm, nếu không vệ sinh kịp thời sẽ khiến đầu kim bị tắc và vạt sơn phun ra nhỏ hoặc lệch hẳn một bên. Nếu để sơn bị đóng cặn thì việc tháo ra vệ sinh rất khó và lúc này thường thì chỉ có thợ chuyên nghiệp mới làm được.

 • Tháo bút ra thường xuyên: Hạn chế tối đa việc tháo lắp nếu không thực sự cần thiết. Tránh những tác động mạnh làm gãy, méo đầu kim phun.
 • Sơn sử dụng phải là loại sơn loãng, không chứa tạp chất.

Đây là những gì mà bạn cần phải lưu ý trong quá trình sử dụng bút mỹ thuật vẽ 3D, ngoài việc tăng hiệu quả trong công việc, nó cũng ảnh hưởng đến chất lượng của súng cũng như kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.

Khi sử dụng gần hết vòng nhựa (còn khoảng 15cm), bút sẽ không đẩy mực được nữa.

Lúc này, bạn hãy đẩy lùi vòng nhựa đó ra khỏi bút và vứt đi, thay thế bằng vòng nhựakhác để tiếp tục vẽ nhé!

Trên đây là thông tin tổng hợp các loại Bút 3D đáng mua nhất hiện nay. Hãy kích thích trí óc sáng tạo cho bé nhà bạn bằng loại sản phẩm thông minh thú vị này bạn nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *