Ốc Thanh Vân, Tuyền Mập ủng hộ Cindy Lư: “Em xứng đáng hạnh phúc”

Ồn ào chuyện tình cảm giữa những cái tên Đạt G – Cindy Lư – Du Uyên – Hoài Lâm đến nay vẫn chưa kết thúc khi chính “bà mẹ 2 con” cũng đã có động thái xác nhận hẹn hò sau tan vỡ hôn nhân. Lúc này đây, khán giả bức xúc vì cách nói khéo của Cindy Lư khi khen Đạt G vẫn không quên úp mở chồng cũ chẳng pha sữa, thay tả cho con. Trước những lùm xùm chẳng hay, em gái Gia Bảo vẫn nhận được lời động viên của Ốc Thanh Vân, Tuyền Mập.

 
Những lời động viên hiếm hoi cho vợ cũ Hoài Lâm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những lời động viên hiếm hoi cho vợ cũ Hoài Lâm.

Vốn dĩ gia đình đều hoạt động nghệ thuật, Cindy Lư cũng đồng hành với nam ca sĩ một thời gian nên cô có mối quan hệ với những anh chị trong làng giải trí. Lúc này đây, khán giả thấy Ốc Thanh Vân, Tuyền Mập đã nhanh chóng động viên tinh thần vợ cũ Hoài Lâm trước những sóng gió dư luận.

Là một người phụ nữ từng trải, làm mẹ của 3 con nhỏ, Ốc Thanh Vân cho biết: “Em giỏi. Em bản lĩnh, khéo léo và thông minh, trưởng thành hơn tuổi. Hãy tận hưởng những gì xứng đáng, em nhé!”. Tuyền Mập cũng bất ngờ nhắn nhủ: “Em đã rất giỏi trong vai trò làm mẹ, em xứng đáng được hạnh phúc và các con xứng đáng được hạnh phúc cùng mẹ nó. Miễn mình và người thân hạnh phúc là được em à. Thương em”.

 
Hai người chị nhắn nhủ Cindy Lư xứng đáng có được hạnh phúc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai người chị nhắn nhủ Cindy Lư xứng đáng có được hạnh phúc.

Đến hiện tại, cô không trốn tránh và đủ bình tĩnh để viết tâm thư dài đối diện mọi việc. Vợ cũ Hoài Lâm đã làm rõ nhiều vấn đề từ người thứ 3 cho đến mối quan hệ với Đạt G. Tuy có một điều khiến công chúng ngỡ ngàng khi em gái Gia Bảo lại có thể nói khéo, nâng người này, dìm người khác khi tiết lộ Đạt G có thể chơi với con, thay tã, pha sữa trong khi nhiệm vụ đó một số người ba ruột chẳng làm.

 
Khung ảnh 4 thành viên khi Đạt G xuất hiện. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khung ảnh 4 thành viên khi Đạt G xuất hiện.

Cindy Lư xác nhận mình tìm hiểu, hẹn hò với Đạt G từ đầu năm 2021. Chuyện tình cảm là điều khó có thể nói trước. Cô cảm thấy hài lòng với người đồng hành mới này không chỉ ở mặt tình cảm mà còn là cách Đạt G chăm 2 bé Gà và Cún như thế nào.

 
Cô hạnh phúc khi nam ca sĩ xuất hiện, cùng mình chăm các bé. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô hạnh phúc khi nam ca sĩ xuất hiện, cùng mình chăm các bé.

Sau khi đăng tải tâm thư, cô có vẻ ổn định tinh thần hơn và kể về sự biết ơn với những lời hỏi thăm, nhận ra ai là người đã ở cạnh mình. Cháu nội nghệ sĩ Bảo Quốc bộc bạch: “Trải qua nhiều việc mới biết được ai vẫn còn bên mình. Dù chỉ là 1 câu hỏi thăm cũng kéo mình dậy vào lúc mình rơi xuống vực. Cảm ơn mọi người thật nhiều. Cảm ơn vì mọi người vẫn ở bên cạnh”.

 
Lời tâm sự của Cindy Lư. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lời tâm sự của Cindy Lư.

Hiện tại, mối quan hệ tình cảm này vẫn chưa được công chúng đón nhận nhiều. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là vấn đề đời tư. Cindy Lư hi vọng các con sẽ không chịu những lời tổn thương từ cộng đồng mạng khi sự việc không hay xảy ra.

Ảnh: FBNV

CINDY LƯ KHEN NGƯỜI YÊU MỚI

Hẹn hò chưa đến 6 tháng, vợ cũ Hoài Lâm đã có những lời khá tốt cho giọng ca Buồn của anh. Đồng thời, chỉ trong thời gian ngắn mà họ còn có nhiều khung ảnh với nhau hơn cả thời gian Hoài Lâm sống với các con.

Cindy Lư khẳng định mình không giật bồ, giật chồng của ai, không làm người thứ 3. Cô và Đạt G hẹn hò khi cả hai hoàn toàn là người độc thân.

Bên cạnh đó, “mẹ bỉm” còn cho biết: “Bọn mình ở đây không chỉ đơn giản là tình cảm trai gái, ở đây để có thể cùng nuôi dạy 2 đứa trẻ, mình không biết đối với người khác Đạt xấu như thế nào, nhưng khi đối với 2 đứa nhỏ và mình, Đạt cực kì tốt và Đạt của bây giờ trưởng thành hơn rất nhiều”.

Xem thêm tại đây!

Similar Articles

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Advertisment

Most Popular

%d bloggers like this: