Top 7 ngũ cốc cho bà bầu được chuyên gia khuyên dùng

Đăng ngày 22/02/2024

Phụ nữ mang thai cần bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng để mẹ khỏe, con khỏe, hỗ trợ sự phát triển thể chất và trí não của thai nhi ngay từ trong bụng mẹ. Ngũ cốc bà bầu là một trong những loại thực phẩm rất tốt được nhiều mẹ bầu lựa chọn, đồng thời cũng được các chuyên gia đánh giá cao và khuyên dùng.

ngũ cốc cho bà bầu

Top 7 loại ngũ cốc cho bà bầu dưới đây được các chuyên gia đánh giá cao, tốt cho cả mẹ và thai nhi, mời các bạn cùng tham khảo.

Lợi ích của ngũ cốc cho bà bầu

Giai đoạn thai kỳ là thời điểm mà các mẹ bầu cần đặc biệt chú ý đến chế độ dinh dưỡng và thực đơn ăn uống. Vì lúc này những dưỡng chất không chỉ nuôi cơ thể mẹ còn quyết định thai nhi có phát triển khỏe mạnh hay không. Việc thiếu dinh dưỡng trong thai kỳ có thể dẫn đến em bé sinh thiếu tháng, nhẹ cân, sức đề kháng yếu, dễ nhiễm bệnh và nguy hiểm hơn là những dị tật bẩm sinh khác.

Ngũ cốc bà bầu giúp mẹ thanh nhiệt cơ thể, ngừa táo bón, nguồn năng lượng tốt giúp bà bầu khỏe mạnh, đủ dinh dưỡng cần thiết cho em bé, giảm tình trạng nám và rạng nứt da khi mang thai.

Bổ sung dưỡng chất cho mẹ bầu là một vấn đề chưa bao giờ hết được quan tâm. Đặc biệt, các chị em và người nhà nên tìm hiểu ngũ cốc cho bà bầu loại nào tốt để lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho một chế độ dinh dưỡng hoàn hảo vì mục tiêu mẹ khỏe, con khỏe.

Ngũ cốc dinh dưỡng có rất nhiều những lợi ích mà bà bầu không nên bỏ qua đó là:

  • – Bổ sung thêm sữa cho những bà bầu không uống sữa trong quá trình mang thai.
  • – Ngũ cốc nguyên hạt rất giàu chất xơ và các khoáng chất, vitamin khác. Đây là một cách tốt để đảm bảo cơ thể được nhận đủ năng lượng mỗi ngày.
  • – Ngũ cốc có rất nhiều cách ăn, có thể sử dụng đơn giản cùng với sữa hay có thể thêm trái cây, quả mọng để ăn cùng. Điều này giúp các bà bầu ăn được tất cả những thực phẩm lành mạnh cần thiết trong thai kỳ.
  • – Ngũ cốc giúp ổn định tâm trạng của bà bầu hiệu quả hơn và cũng giúp bà bầu chống lại những cơn đói trong ngày.

Ngăn ngừa táo bón

Trong thời kỳ mang thai, các bà bầu thường gặp tình trạng táo bón vì hệ tiêu hóa hoạt động không ổn định. Hàm lượng chất xơ cao trong các loại ngũ cốc sẽ giúp đường ruột hoạt động hiệu quả hơn.

Ngoài ra, sử dụng ngũ cốc cho bà bầu còn giúp ổn định lượng đường trong máu, phòng ngừa các vấn đề liên quan đến đường ruột. Các nghiên cứu cho thấy mẹ bầu chỉ cần bổ sung 24g chất xơ/ngày có thể làm ngăn ngừa nguy cơ tiền sản giật.

Phòng ngừa các vấn đề về tim mạch

Hầu hết các loại ngũ cốc cho bà bầu đều chứa chất béo không hòa tan. Đây là thành phần cần thiết cho cơ thể mẹ bầu vì vừa đảm bảo cung cấp đủ lượng chất béo cần thiết cho thai nhi, vừa giảm lượng cholesterol gây hại, giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch tối đa.

Hạn chế tăng cân

Khi ăn ngũ cốc cho bà bầu sẽ thấy nhanh no và no lâu hơn. Nhờ đó hạn chế lượng thức ăn nạp vào cơ thể, tránh tăng cân, thừa cân mà vẫn cung cấp đủ dưỡng chất cho con nhờ hàm lượng vitamin, chất xơ, chất béo và khoáng chất có trong ngũ cốc.

Ngăn ngừa thiếu máu

Ngũ cốc bổ sung hàm lượng sắt dồi dào cho phụ nữ trong giai đoạn thai kỳ. Sắt đóng vai trò sản sinh các hoocmon trong hồng cầu. Nếu không đáp ứng đủ lượng chất này cho cơ thể mẹ bầu có nguy cơ bị thiếu máu, luôn cảm thấy mệt mỏi, uể oải, hay bị chóng mặt, hoa mắt. Hơn nữa còn gây ra một số vấn đề cho con, thậm chí khiến thai nhi biến chứng, lưu thai. Đây cũng là lý do các chuyên gia khuyên bà bầu nên dùng ngũ cốc để tăng cường chất sắt cho cơ thể.

Ngũ cốc cho bà bầu giúp ngăn ngừa thiếu máu

Làm đẹp da

Sự thay đổi hormone, rối loạn nội tiết khi mang thai khiến nhiều chị em gặp tình trạng da đen nám, nổi mụn. Thành phần của ngũ cốc cho bà bầu có chứa các loại vitamin, đặc biệt là vitamin E có công dụng làm đẹp, chăm sóc da, hỗ trợ tái tạo làn da để da luôn căng bóng, mịn hồng.

Ngoài ra còn có vitamin A còn giúp cung cấp độ ẩm, chị em sẽ không phải lo lắng về vấn đề da sần sùi, thô ráp hay nứt nẻ.

Giảm lượng cholesteron xấu

Hầu hết các loại ngũ cốc cho bà bầu đều chứa hàm lượng chất béo không bão hoà, đây được xem là hợp chất vô cùng cần thiết cho cơ thể phụ nữ mang thai. Vì trong giai đoạn thai kỳ, các mẹ thường ăn uống “thả phanh” nên dễ dẫn đến tình trạng thừa cân, máu nhiễm mỡ, tiểu đường,.. Do đó, thay vì bổ sung chất béo bằng mỡ động vật thì các mẹ có thể thay thế bằng ngũ cốc, vừa bảo đảm cung cấp đủ lượng chất béo cần thiết cho thai nhi, vừa giảm lượng cholesteron gây hại và kiểm soát cân nặng của cơ thể.

Mang đến làn da mịn màng, trắng sáng

Khi mang thai, một số mẹ bầu sẽ phải đối mặt với hiện tượng làn da đen nám, xuất hiện các nốt mụn xấu xí, làn da xuống sắc, không còn tươi trẻ như trước kia. Như hiểu được nỗi lo lắng của các bà mẹ trẻ, trong thành phần của ngũ cốc cho bà bầu có bổ sung một lượng lớn vitamin E, đây là một hợp chất cực kỳ tốt cho làn da, nó sẽ tái tạo lại lớp da chết sần sùi, mang đến cho bạn làn da căng bóng, hồng hào như thuở ban đầu. Cùng với đó là hàm lượng vitamin A dồi dào, các mẹ sẽ không còn phải lo về tình trạng da khô sần sùi, nứt nẻ.

Phòng tránh nguy cơ sinh non

Sinh non là một trong những trường hợp mà các mẹ bầu lo sợ nhất khi mang thai. Một trong những tác nhân chính dẫn đến hiện trạng này là do cơ thể thiếu chất axit folic. Bên cạnh những khoáng chất mà mình đã đề cập, ngũ cốc còn chứa lượng axit folic vô cùng dồi dào, có tác dụng bảo vệ thai nhi khỏi nguy cơ mắc phải bệnh dị tật ống thần kinh. Bên cạnh đó, khi bổ sung axit folic trong 3 tháng đầu khi mang thai còn phòng tránh được nguy cơ sinh non và tình trạng suy dinh dưỡng ở thai nhi.

Ngũ cốc cho bà bầu giúp tránh nguy cơ sinh non

Bổ sung máu cho cơ thể

Thiếu chất sắt không chỉ khiến các bà bầu cảm thấy mệt mỏi, uể oải, hay bị chóng mặt, hoa mắt mà nó còn là nguyên nhân khiến thai nhi bị biến chứng, thậm chí là chết trong bụng mẹ. Vậy nên, bổ sung chất sắt là một điều vô cùng quan trọng trong việc duy trì sức khoẻ cho cả mẹ và bé. Thay vì đi tìm kiếm các loại thực phẩm có chứa sắt khác, tại sao các mẹ lại không bổ sung ngũ cốc cho bà bầu vào thực đơn dinh dưỡng của mình? Loại thực phẩm này không chỉ là nguồn cung cấp chất sắt dồi dào mà với vị ngon đặc trưng, nó sẽ giúp các mẹ ăn ngon miệng hơn.

Thành phần của Ngũ cốc cho bà bầu

Ngũ cốc dinh dưỡng dành cho bà bầu từ các loại hạt có hàm lượng cao chất xơ, chất béo, axit folic, carbohydrate, vitamin B1 và B2, vitamin E, sắt, canxi.

Mấy năm trở lại đây thị trường bột ngũ cốc cho bà bầu khá đa dạng, nhiều lựa chọn với số lượng hạt có trong ngũ cốc khác nhau.

  • Bánh ngũ cốc 21 vị Gaemi Food của Hàn Quốc. (loại này có thể là chứa ngũ cốc tinh chế nên cân nhắc trước khi mua)
  • Ngũ cốc 12-16-24 loại hạt: Bao gồm đậu xanh, đậu đỏ, đậu đen, đậu nành, ngô(bắp), mè đen, gạo lứt, hạt sen, kê, đậu trắng, ý dĩ (bo bo), nếp là 12 loại hạt. Thêm hạnh nhân, óc chó, yến mạch và chia là 16 loại hạt.
  • Ngũ cốc 7 loại hạt: Đậu đen, đậu nành, đậu đỏ, đậu xanh, gạo lức, mè đen, hạt sen.

Từ xưa thì ông bà ta luôn dùng ngũ cốc cho bà bầu 5-6 loại hạt gồm: Đậu đen, đậu nành, đậu đỏ, đậu xanh, gạo lức, hạt sen.

Vì có dầu khi xay chung với các loại kia bị dính nên thường được ăn chung với cơm đó là món muối mè (vừng).

Mỗi thương hiệu sẽ có cách pha chế riêng, sử dụng những thành phần khác nhau để làm nên các sản phẩm ngũ cốc cho bà bầu mang nét đặc trưng.

Ngũ cốc bầu có nhiều thành phần khác nhau

Nhưng dù sao thì các công thức làm ngũ cốc bầu vẫn không ngoài những loại hạt chính để mang đến dinh dưỡng phù hợp nhất, gồm:

– Mè đen:

Có lẽ các mẹ cũng biết, mè đen là một thực phẩm rất tốt cho sức khỏe mọi người nói chung, mà bà bầu càng cần nó trong chế độ ăn để có thai kỳ khỏe mạnh.

Mè đen giúp nhuận tràng, tăng miễn dịch, bổ sung canxi và cung cấp nguồn năng lượng tự nhiên để chị em mình tránh được nhiều tình trạng suy yếu, căng thẳng, bệnh vặt.

– Các loại đậu:

Ngũ cốc nói chung và ngũ cốc cho bà bầu nói riêng không thể thiếu các loại đậu. Thường chúng là đậu xanh, đậu đỏ, đậu đen, đậu nành,…

Các hạt này sẽ cung cấp vitamin C cũng như giúp thanh nhiệt, bổ máu cho các mẹ. Đặc biệt chất chống oxy hóa trong đậu còn làm đẹp da chị em mình nữa đấy.

– Hạt macca, óc chó:

Khi mang thai các chị em thường ăn hạt óc chó, macca để tăng cường các dưỡng chất quý, vậy thì chắc chắn một loại ngũ cốc cho bà bầu sẽ không để chúng nằm ngoài danh sách.

Macca và óc chó chứa hàm lượng protein, vitamin, flavon, selen cũng như khoáng chất tốt cho sự phát triển thai nhi.

Không chỉ vậy axit ellagic và tocopherol sẽ giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim và ung thư cho mẹ bầu.

Ngoài những cái tên mình vừa kể thì ngũ cốc bà bầu còn có các thành phần quan trọng không kém như hạt chia, hạt sen, yến mạch, bí đỏ, hạt hạnh nhân, gạo lứt,…

Một số loại ngũ cốc chứa đến 24 loại hạt, 30 loại hạt khác nhau, mang đến nhiều lợi ích thiết yếu cho mẹ bầu và thai nhi.

Yến mạch

Ngũ cốc yến mạch có chứa nhiều năng lượng, chất xơ, cung cấp nhiều khoáng chất như Kali, phốt pho, canxi, selen, đồng thời cũng bổ sung nhiều vitamin B1, E, chất béo và protein, axit folic, chất sắt… Ngũ cốc yến mạch có tác dụng kích thích vị giác giúp bà bầu ăn ngon miệng hơn và giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn.

Bà bầu nên ăn bao nhiêu ngũ cốc yến mạch: Tuy ngũ cốc yến mạch tốt nhưng có có tính nhớt, bà bầu chỉ nên ăn 1 tuần 3 – 4 lần và nên ăn nhiều trong 3 tháng đầu thai kỳ.

Các loại hạt

Ngũ cốc nguyên hạt cung cấp các chất như axit béo Omega-3, Omega-6, Omega-9, vitamin nhóm B, vitamin E, và Magie… giúp phát triển trí não cho thai nhi. Các loại hạt phổ biến nhất đó là: hạt óc chó, hạt hạnh nhân, hạt dẻ, hạt chia, hạt sen, hạt đậu phộng, hạt mắc ca, hạt bí, hạt đác, hạt điều, hạt hướng dương…

Chị em cũng có thể sử dụng một số loại hạt

Bà bầu nên ăn bao nhiêu các loại hạt: Các loại hạt thô sẽ tốt hơn cho mẹ và không nên ăn nhiều quá. Đặc biệt, hạt chia mẹ chỉ nên sử dụng 1 – 2 thìa nhỏ mỗi ngày. Hạt mắc ca chỉ nên ăn 4 – 5 hạt mỗi ngày.

Ngô

Ngô có nhiều vitamin, đặc biệt là vitamin A, axit béo omega 3, omega 6, carbohydrate, chất xơ và protein, hàm lượng calo cao. Ngô có tác dụng giảm lượng cholesterol trong máu, giúp làm đẹp da cho phụ nữ. Bà bầu có thể sử dụng ngô cho bữa sáng hay bữa ăn nhẹ đều rất tốt.

Bà bầu nên ăn bao nhiêu ngô: Bà bầu không nên ăn quá nhiều ngô luộc một lúc. Trung bình 1 tuần chỉ nên ăn 5 – 6 bắp ngô luộc hoặc thay thế bằng các món như chè ngô, xôi ngô, súp ngô…

Khoai lang

Khoai lang có chứa rất nhiều vitamin A, C, B5, B7, B3, B2 và Mangan, đồng, Pyridoxine, Thiamine, chất xơ…

Khoai lang có nhiều tinh bột nhưng đều là tinh bột dễ tiêu hóa, ngoài ra khoai lang cũng không chứa chất béo, bà bầu có thể ăn mà không sợ tăng cân, béo phì. Khoai lãng cũng giúp bà bầu dễ tiêu hóa hơn, không lo bị táo bón.

Bà bầu nên ăn bao nhiêu khoai lang: Bà bầu chỉ nên ăn 1 củ khoai lang 1 ngày và nên ăn vào buổi sáng để hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn và không làm ảnh hưởng tới quá trình chuyển hóa năng lượng của các thực phẩm khác.

Gạo lứt

Gạo lứt có chứa rất nhiều dinh dưỡng, trong đó có protein, vitamin, sắt, kẽm, photpho… rất tốt cho sức khỏe mẹ bầu và thai nhi. Đặc biệt, đây cũng là một loại ngũ cốc cho bà bầu tiểu đường rất tốt.

Bà bầu ăn bao nhiêu gạo lứt: Bà bầu chỉ nên ăn gạo lứt 2 – 3 lần/ tuần và có thể chế biến thành nhiều món ngon như cháo gạo lứt, sữa gạo lứt.

Các loại đậu

Các loại đậu như đậu đen, đậu đỏ, đậu xanh… đều có chứa nhiều thành phần chống oxy hóa giúp ngăn ngừa lão hóa rất tốt. Chúng cũng có chứa protein, chất béo, canxi, vitamin C, folate nên rất tốt cho bà mẹ khi mang thai và sự phát triển của thai nhi.

Bà bầu nên ăn bao nhiêu đậu: Tuy các loại đậu rất tốt nhưng bà bầu cũng nên chú ý về lượng ăn. Đậu xanh có tính hàn cao nên chỉ nên ăn 2 – 3 lần/ tuần. Tương tự với các loại đậu đen, đậu tương, đậu đỏ cũng vậy. Đặc biệt những bà bầu bị dị ứng đậu thì không ăn.

Top 7 ngũ cốc cho bà bầu tốt nhất hiện nay

Trả lời cho vấn đề ngũ cốc cho bà bầu loại nào tốt thì chúng ta có nhiều hơn 1 sự lựa chọn. Styleyourlife sẽ cung cấp cho bạn những cái tên vàng trong làng ngũ cốc mà các mẹ bầu không thể làm lơ.

Ngũ cốc dinh dưỡng cho bà bầu là những loại thực phẩm bổ sung hay được sử dụng vào bữa sáng và bữa phụ. Ngũ cốc cho bà bầu có thật sự tốt và nên sử dụng loại bột ngũ cốc nào an toàn cho sức khỏe mẹ hãy tham khảo ngay.

Bổ sung dinh dưỡng trong suốt thai kỳ là điều cần thiết mà mẹ bầu nào cũng cần thực hiện. Ngũ cốc là một trong những thực phẩm cho bà bầu được nhiều người lựa chọn nhất bởi sự tiện lợi cũng như giá trị dinh dưỡng mang lại.

1. Ngũ cốc Minmin cho bà bầu (Khuyên dùng)

Với mong muốn mang đến cho mẹ bầu và mẹ sau sinh có nguồn dinh dưỡng tốt, giúp con yêu khoẻ mạnh ngay từ trong bụng. Do đó, ngũ cốc bà bầu Min Min cũng là sản phẩm được nhiều mẹ lựa chọn trong thời gian gần đây. Sản phẩm được làm từ những hạt ngũ cốc nguyên chất nên vô cùng an toàn.

Minmin là một trong những thương hiệu ngũ cốc Việt Nam dành cho bà bầu được nhắc đến nhiều nhất hiện nay.

Sản phẩm có tác dụng kích sữa về và giúp nguồn sữa mẹ đậm đặc, chất lượng hơn ngay từ khi bé còn trong bụng mẹ.

Ngũ cốc Minmin

Không chỉ dành cho bà bầu mà ngũ cốc Minmin với 29 loại hạt đầy dinh dưỡng sẽ tiếp tục đồng hành với phụ nữ sau sinh và có cả sản phẩm dành cho trẻ trên 2 tuổi.

Đặc biệt, nếu mẹ bầu có nhu cầu vừa lợi sữa vừa tăng cân thì pha kèm với sữa ông thọ. Ngược lại bạn muốn lợi sữa nhưng giảm cân thì uống nguyên chất hoặc cho thêm chút đường, uống trước bữa ăn khoảng 20 phút.

Đánh giá ngũ cốc MinMin

Ưu điểm

  • Hiệu quả nhanh chóng, được chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng
  • Không chứa phụ gia, tạp chất, chất bảo quản
  • An toàn cho sức khỏe
  • Dạng bột mịn với hương vị thơm ngon hấp dẫn

CÔNG DỤNG

  • Bổ sung dinh dưỡng cho mẹ bầu trong suốt thai kỳ và tăng tiết sữa cho mẹ sau sinh
  • Duy trì cân nặng, giữ dáng, đẹp da
  • Cung cấp các dướng chất cần thiết cho mẹ và bé giúp con yêu phát triển khoẻ mạnh trong suốt thai kỳ.
  • Ngăn ngừa và kiểm soát tiểu đường thai kỳ, chống táo bón cho cả mẹ và bé.

THÀNH PHẦN

Hạt óc chó, hạt chia, điều, hạt dẻ cười, hạt bí, hạt lanh, diêm mạch, kiều mạch, yến mạch, hạnh nhân, hạt sen, mác ca, đậu gà, đậu lăng, ngô, đậu ngự, đậu hà lan, gạo lứt, hạt kê, ngô nếp, hồ đào, sachi, mè đen và các loại hạt đậu truyền thống.

CÁCH DÙNG

  • Các mẹ sử dụng 2-3 thìa bột ngũ cốc hòa tan với 200ml nước ấm 40 độ C (có thể thêm đường, sữa và đá tùy sở thích)
  • Uống 2 – 3 lần/ngày sau ăn 30 phút.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:

Các mẹ có thể sử dụng trong suốt thai kỳ và sau sinh để bổ sung dinh dưỡng.

BẢO QUẢN:

Bảo quản nơi thoáng mát, khô ráo sạch sẽ và tránh ánh nắng mặt trời hoặc nơi có nhiệt độ cao.

2. Bột ngũ cốc Damtuh

Nếu bạn chuộng các sản phẩm xuất xứ từ Hàn Quốc, Ngũ cốc Hàn Quốc Damtuh chính là một loại ngũ cốc dinh dưỡng tốt cho bà bầu và trẻ nhỏ mà bạn có thể nghĩ tới.

Bột ngũ cốc Damtuh

Trong thời gian mang bầu, cơ thể người mẹ cần nhiều dưỡng chất thiết yếu để chăm sóc sức khỏe bản thân và thai nhi. Vì thế, ngoài bữa cơm thông thường bà bầu còn phải bổ sung thêm nguồn dinh dưỡng khác và bột ngũ cốc Hàn Quốc Damtuh là sự lựa chọn hoàn hảo cho cả mẹ và bé.

5 loại hạt có trong bột ngũ cốc bà bầu Damtuh là những hạt chứa nguồn dinh dưỡng cao, giàu chất béo để phát triển trí tuệ rất thích hợp cho sự phát triển não bộ của bé.

Người già, người muốn giảm cân đều có thể uống để bổ sung chất dinh dưỡng. Thành phần nguyên liệu được chọn lọc kỹ lưỡng sau đó quy trình sấy khô hiện đại giúp giữ được toàn vẹn dưỡng chất và hương vị thơm ngon tự nhiên của các loại quả hạt. Sản phẩm không chứa hương liệu, chất bảo quản, chất tạo màu,… an toàn cho sức khỏe.

Giới thiệu sản phẩm

Damtuh được các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá cao về công dụng đối với việc chăm sóc sức khỏe mẹ bầu như:

  • Chống thâm nám, làm đẹp da nhờ vitamin và khoáng chất dồi dào
  • Giảm táo bón hiệu quả với nguồn chất xơ trong sản phẩm
  • Tăng lượng sữa non và sữa mẹ trong những tháng cuối thai kỳ
  • Chứa omega 3 giúp phát triển trí tuệ em bé ngay từ trong bụng mẹ

Ngoài ra Damtuh cũng có những thành phần bổ dưỡng khác như hạt óc chó, macca, ý dĩ, hạnh nhân,… cho bà bầu những giá trị dinh dưỡng quý để đảm bảo sức khỏe trong thời gian mang thai và sinh em bé.

Nhà có mẹ bầu mà không biết nên dùng thực phẩm dinh dưỡng nào thì bột ngũ cốc Damtuh là lựa chọn số 1. Đây là ngũ cốc cho bà bầu tốt nhất, giàu hàm lượng vitamin và khoáng chất, rất tốt cho sức khỏe của mẹ và sự phát triển của thai nhi.

Công dụng

  • Cung cấp dinh dưỡng, bao gồm nhiều loại vitamin và khoáng chất giúp cơ thể luôn có nguồn năng lượng dồi dào
  • Giảm nguy cơ sinh con bị tật ở phụ nữ mang thai
  • Bổ sung dinh dưỡng cho thai nhi phát triển toàn diện cả về thể chất và trí não
  • Chất xơ trong bột ngũ cốc Damtuh giúp bà bầu cải thiện chứng táo bón, tốt cho hệ tiêu hóa
  • Hỗ trợ bà bầu ăn ngon miệng, tăng cường hấp thụ dưỡng chất
  • Tăng cường sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch để mẹ bầu không bị nhiễm bệnh, nhờ đó chăm sóc sức khỏe thai nhi một cách tốt nhất

Bột ngũ cốcz Damtuh có tốt không?

Thành phần giàu dinh dưỡng

Bột ngũ cốc Damtuh được nghiên cứu và sản xuất từ 5 loại hạt chứa hàm lượng dinh dưỡng cao là quả óc chó, quả hạnh nhân, đậu phộng, hạt bí ngô, hạt ý dĩ. Đây là những loại hạt cực kỳ tốt cho chị em phụ nữ đang mang thai.

Chúng cung cấp các loại vitamin, omega 3, axit folic, protein, cucurbitin, carotene, vitamin A, B1, B2, vitamin C, dầu béo và những khoáng chất cần thiết. Nhờ đó tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch, thúc đẩy quá trình trao đổi chất, ngăn ngừa các vấn đề sức khỏe cho mẹ và bé, giảm các khuyết tật bẩm sinh,…

Sản phẩm chất lượng, an toàn

  • Bột ngũ cốc Damtuh có nguồn gốc xuất xứ từ Hàn Quốc – đất nước vốn nổi tiếng hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe
  • Sản phẩm đã được nghiên cứu và kiểm chứng bởi đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng cũng như đạt các tiêu chuẩn khắt khe
  • Chiết xuất hoàn toàn từ nguyên liệu thiên nhiên là những loại hạt giàu dinh dưỡng, đã được chọn lọc kỹ lưỡng, sau đó trải qua quy trình sấy khô hiện đại giúp giữ trọn vẹn dưỡng chất và hương vị thơm ngon
  • Bột ngũ cốc Damtuh không chứa đường, không chất bảo quản, màu thực phẩm hay hương liệu nhân tạo, tuyệt đối an toàn và lành tính đối với sức khỏe

Sử dụng tiện lợi

Bột ngũ cốc Damtuh được đóng hộp gồm 50 gói. Mỗi gói đã được chia sẵn với định lượng dinh dưỡng phù hợp nên vô cùng tiện lợi khi sử dụng cũng như mang theo khi đi làm, đi du lịch. Chỉ cần hòa tan bột ngũ cốc với nước là bạn đã có thức uống thơm ngon, bổ dưỡng.

Review từ người dùng

“Hồi vợ bầu mình cũng tìm hiểu về các loại thực phẩm dinh dưỡng thì thấy bột ngũ cốc Damtuh được đánh giá tích cực, thành phần toàn những loại hạt thiên nhiên an toàn. Mình mua về cho vợ uống thì cô ấy bảo ngon, không bị ngán, dùng liên tục trong suốt thai kỳ nên trộm vía sức khỏe của cả mẹ và bé đều tốt. Mỗi tháng đi kiểm tra định kỳ các chỉ số luôn ổn định, đến bác sĩ còn khen nữa.” (Anh Minh Đức, Hà Nội)

3. Ngũ cốc sấy khô Calbee Nhật Bản

Ngũ cốc Calbee thiên về loại ngũ cốc ăn sáng cho bà bầu, bên cạnh việc sử dụng ngũ cốc ăn vặt thì đây là một lựa chọn tốt giúp làm phòng phú thêm bữa sáng của bạn.

Ngũ cốc sấy khô Calbee Nhật Bản

Sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo của các loại trái cây, ngũ cốc và nhiều loại hạt khác nhau. Thành phần chủ yếu có trong ngũ cốc cho bà bầu Calbee là yến mạch và gạo lứt, do đó nó giữ được hương vị thơm ngon cùng độ ngọt dịu nhẹ. Với hàm lượng chất dinh dưỡng, chất xơ, canxi và sắt dồi dào, đây đều là những dưỡng chất cần thiết cho phụ nữ mang thai.

Ưu điểm nổi bật

  • Bổ sung chất xơ giúp mẹ bầu no nhanh, no lâu mà không gây chướng bụng, đầy hơi, ngược lại còn rất tốt cho hệ tiêu hóa
  • Không ngấy, không gây tăng cân, giúp kiểm soát cân nặng, hạn chế nạp thực phẩm vào cơ thể dẫn đến dư thừa dưỡng chất
  • Ngũ cốc sấy khô Calbee chứa rất nhiều loại hạt và trái cây có dinh dưỡng cao (yến mạch, lúa mạch, táo, nho, đu đủ, dâu tây, dừa, ngô, bí ngô, hạnh nhân, gạo nâu, sữa….) không hề thêm phụ gia, chất tạo vị, rất tốt cho sức khỏe
  • Cung cấp canxi, chất xơ & các loại vitamin nhóm B như B6, B12, vitamin A, vitamin D và axit folic rất tốt cho bà bầu và những bà mẹ đang cho con bú

Theo hầu hết những người đã dùng qua calbee bình chọn. Ngũ cốc tốt cho bà bầu là loại màu vàng cam loại mà có thêm hạt óc chó.

Review từ người dùng

“Giai đoạn mang bầu bé Cún mình cứ thèm ăn vặt liên tục, lúc ấy chỉ nghĩ ăn gì tốt mà lại không tăng cân, không gây hại cho sức khỏe cả mẹ và con. Thế rồi tình cờ được giới thiệu ngũ cốc cho bà bầu Calbee này, sản phẩm của Nhật nên vô cùng tin tưởng. Sử dụng thì đúng là tốt thật, ngũ cốc ngon, ăn hết cả túi cũng chẳng ngán lại giàu dưỡng chất, nhiều công dụng tốt. Cũng nhờ dùng nó mà mình hạn chế những thứ linh tinh khác.” (Chị Trúc Nhi, Nghệ An)

Hướng dẫn sử dụng

  • Mở ra và ăn liền, không cần chế biến
  • Phù hợp cho mọi bữa ăn trong ngày, đặc biệt là bữa sáng
  • Bạn có thể ăn ngũ cốc Calbee với sữa tươi nguyên chất; sữa chua; sữa đậu nành, sữa công thức, kem, salad,…
Rate this post

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *