Ngô Kiến Huy bất ngờ đăng đàn chuyện ‘bè phái đấu đá’, ẩn ý bị nói xấu sau lưng?

Mới đây, thông qua tài khoản Facebook cá nhân của mình, Ngô Kiến Huy đã đăng tải trên story một dòng trạng thái bí ẩn. Nội dung của story nói về những chuyện bè phái, đấu đá khiến cư dân mạng không khỏi xôn xao và lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội.

Ngô Kiến Huy ẩn ý chuyện bị nói xấu sau lưng thông qua Facebook.

Theo đó, Ngô Kiến Huy đã đăng trên story Facebook của mình dòng trạng thái có nội dung cụ thể là: “Nói xấu, ghen ghét, bè phái, hơn thua, đâm chọt,…thấy nhiều bị cũng nhiều. Né được thì né, không được thì cứ cười cho qua xem như bài học. Quan trọng luôn tự dặn mình dù ở vị trí nào không bao giờ được làm vậy với bất kì ai và bất kì lúc nào. NKH”.

Story của Ngô Kiến Huy.
Ngô Kiến Huy.

Dòng story này của Ngô Kiến Huy nhanh chóng thu hút sự bàn tán xôn xao của cư dân mạng. Dù chưa rõ ẩn ý của Ngô Kiến Huy có ám chỉ đến ai hay không, nhưng dường như nam ca sĩ đang ẩn ý chuyện bị nói xấu sau lưng.

Dù chưa rõ ẩn ý của Ngô Kiến Huy có ám chỉ đến ai hay không, nhưng dường như nam ca sĩ đang ẩn ý chuyện bị nói xấu sau lưng. 

Ngô Kiến Huy như đang tâm sự những nỗi lòng của mình về một điều tiêu cực nào đó mà mình đã phải chịu đựng hay chứng kiến trong thời gian gần đây. Hiện nam ca sĩ vẫn chưa lên tiếng gì thêm giữa những nghi vấn xôn xao của cộng đồng mạng.

Ngô Kiến Huy như đang tâm sự những nỗi lòng của mình về một điều tiêu cực nào đó mà mình đã phải chịu đựng hay chứng kiến trong thời gian gần đây. 

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức tiếp theo về Ngô Kiến Huy!

Similar Articles

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Advertisment

Most Popular

%d bloggers like this: