Gia đình dính ‘phốt nặng’ sự nghiệp Châu Chấn Nam có nguy cơ đổ vỡ

Châu Chấn Nam debut nhờ show tuyển chọn Sáng tạo doanh 2019, trở thành center của nhóm nhạc R1SE. Giọng hát thiên phú và khả năng trình diễn độc đáo, biết sáng tác và chơi nhạc cụ khiến Châu Chấn Nam trở thành ca sĩ trẻ đầy triển vọng của làng giải trí Cbiz, sở hữu lượng fan khủng. Anh chàng vừa hoạt động cùng R1SE, vừa là ngôi sao của các show thực tế.

4 idol xứ Trung dính phốt nặng có thể mất cả sự nghiệp
Châu Chấn Nam là idol tài năng của Cbiz.

Vào tháng 10/2020, bố mẹ của Châu Chấn Nam bị tố lừa đảo số tiền lên đến 1,23 tỷ nhân dân tệ (4.230 tỷ đồng). Bố của Châu Chấn Nam là Châu Dũng – một vị đại gia khét tiếng trong giới bất động sản ở Trùng Khánh nhưng giờ đây bị tố quỵt tiền, bị tòa án đưa vào danh sách mất uy tín với các tổ chức tín dụng. Ông Châu Dũng có liên quan đến 8 vụ án, số tiền nợ lên đến 100 triệu tệ, thẻ ngân hàng bị đóng băng từ năm 2016. Không những vỡ nợ, bố mẹ của Châu Chấn Nam còn bị tố biển thủ hàng trăm quỹ bảo trì của chủ sở hữu các khu bất động sản.

Gia đình Châu Chấn Nam dính phốt nặng nguy cơ tiêu tan sự nghiệp

Châu Chấn Nam vốn được biết đến là một thiếu gia giàu có, thường xuyên sử dụng hàng hiệu. Sau khi việc nợ nần được công khai, nam idol lên tiếng cho biết sẽ thừa nhận trách nhiệm cùng gia đình nhưng điều này không xoa dịu được công chúng. Netizen Trung yêu cầu gia đình Châu Chấn Nam phải trả tiền, đền bù thiệt hại và cho rằng nam ca sĩ không xứng đáng xuất hiện trên truyền hình.

Ngoài rắc rối liên quan đến kinh tế, Châu Chấn Nam còn bị bạn học cũ tố là kẻ bắt nạt, chỉ lo yêu đương thậm chí còn liên quan đến gian lận thi cử. Hàng loạt tin tức xấu dồn đến một lúc khiến hình tượng của thành viên R1SE bị ảnh hưởng nặng nề. Châu Chấn Nam phải tạm dừng hoạt động, thậm chí còn bị cắt khỏi show thực tế đang quay.

Người hâm mộ lo lắng cho tương lai của Châu Chấn Nam khi phía Trung Quốc có quy định khắt khe về nhân cách nghệ sĩ. Tuy nhiên, người hâm mộ cho rằng nam idol không làm gì sai, đó là việc liên quan đến gia đình chứ bản thân anh không lừa đảo.

Mục lục bài viết

Châu Chấn Nam lên tiếng trước phốt lừa đảo và khoản nợ hơn 3000 tỷ đồng của bố mẹ

Trước sự chất vấn, bủa vây của dư luận trong những ngày vừa qua, nam ca sỹ 20 tuổi đã lên tiếng giải bày nỗi lòng và hứa sẽ chịu trách nhiệm trước sự việc mà bố mẹ mình đã gây ra.

“Trong mắt tôi, bố mẹ tôi cũng giống như bao bậc làm cha làm mẹ khác – luôn yêu thương, bảo vệ con cái của mình. Nhưng họ cũng rất nghiêm khắc dạy dỗ, không hề bao che, hy vọng con có thể học được cách không phụ thuộc, trở nên tự lập. Cảm ơn công lao nuôi dưỡng dạy dỗ của bố mẹ dành cho tôi. Tôi không hiểu những chuyện trong việc kinh doanh, từ nhỏ đã được bảo bọc rất cẩn thận, bỗng nhiên đối mặt với hiện thực này khiến lòng tôi cảm thấy rất dày vò, bản thân cảm thấy có lỗi vì đã không đủ quan tâm đến gia đình, không phát hiện ra vấn đề sớm hơn, cũng cảm thấy có lỗi khi làm tổn thương tới những người luôn đồng hành và yêu thương tôi. Thật sự rất xin lỗi vì đã đem rắc rối lớn đến mọi người.

Những ngày qua, tôi luôn cố gắng để hiểu, để chấp nhận chuyện này, tôi biết mình nên có trách nhiệm và cũng nên đứng ra. Điều tôi muốn nói, vấn đề của pháp luật hãy để pháp luật sẽ tự giải quyết. Mặc dù về mặt pháp luật, tôi có cần phải thay bố gánh vác trách nhiệm này hay không thì trong lòng tôi luôn nhận định rằng mình nhất định phải giúp đỡ bố vượt qua giai đoạn khó khăn này, giúp những nạn nhân bị chịu thiệt hại bù đắp về mặt tâm lý lẫn cả kinh tế.

Tôi bằng lòng bỏ ra hết những gì mà tôi có để dành tình yêu và thời gian ở cạnh gia đình nhiều hơn, cùng bố mẹ vượt qua cửa ải khó khăn này. Tôi cũng sẽ cố gắng làm việc giúp bố mẹ vực dậy. Có lẽ quá trình này sẽ trải qua thời gian rất lâu nhưng tôi không thể trốn tránh, hy vọng mọi người có thể cho tôi thêm một chút thời gian.

Cuối cùng, thành thật xin lỗi những người chịu tổn thương vì chuyện này, tôi sẽ cùng bố mẹ gánh vác trách nhiệm, giải quyết tất cả mọi chuyện một cách nhanh nhất”.

Châu Chấn Nam lên tiếng trước phốt lừa đảo và khoản nợ hơn 3000 tỷ đồng của bố mẹ

Similar Articles

Comments

Advertisment

Most Popular

%d bloggers like this: