Du Uyên bình thản khi Cindy Lư xác nhận hẹn hò Đạt G

Khuya ngày 9/5, Du Uyên cập nhật story mới trên Instagram. Cô nàng đăng tải một bức tranh fan vẽ tặng kèm lời nhắn: “Em vẽ tặng chị này, bình yên nha chị. Mong chị sẽ không phải tổn thương nữa. Thương chị”.

 
Du Uyên chia sẻ bức tranh fan vẽ tặng kèm theo lời nhắn nhủ tích cực. (Ảnh: Chụp màn hình)
Du Uyên chia sẻ bức tranh fan vẽ tặng kèm theo lời nhắn nhủ tích cực. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước tấm lòng của fan, nữ ca sĩ xúc động: “Cảm ơn những lời động viên của mọi người nhiều lắm. Mọi người đừng quên bảo vệ bản thân qua mùa dịch nhé. Cố lên, chúng ta sẽ chiến thắng”.

Có vẻ như Du Uyên đã mệt mỏi với những màn đấu tố và khá bình thản khi Đạt G có tình yêu mới. Tuy nhiên, việc nữ ca sĩ chia sẻ lời nhắn nhủ đừng tổn thương nữa từ fan như ngầm khẳng định cô đã trải qua khoảng thời gian đau lòng vì Đạt G. Hơn nữa, bức ảnh được chia sẻ ngay thời điểm Cindy Lư bênh vực giọng ca Thêm bao nhiêu lâu càng khiến cư dân mạng nghi ngờ.

Cũng trong buổi tối ngày 9/5, Cindy Lư đã lên tiếng xác nhận về việc đang hẹn hò Đạt G. Bà mẹ 2 con hết lời ca ngợi người tình: “Đạt có thể thay tã, chăm con, pha sữa, chơi cùng con. Đó là việc mà chưa chắc gì một vài người ba ruột đã làm hoặc chịu làm. Mình đã là người phụ nữ trải qua nhiều chuyện, là người mẹ có 2 đứa con. Bản thân mình sẽ biết đâu là thật, đâu là giả, mình cũng biết rõ việc xây dựng gia đình và tương lai là thế nào.”

 
Đạt G hết lòng yêu thương, chăm sóc hai con gái của Cindy Lư. (Ảnh: Facebook nhân vật)
Đạt G hết lòng yêu thương, chăm sóc hai con gái của Cindy Lư. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Ngoài ra, Cindy Lư cũng khẳng định mình không phải người thứ ba. Cả hai tìm hiểu và yêu nhau khi hoàn toàn độc thân và không còn vương vấn với tình cũ. Vợ cũ Hoài Lâm cảm động trước hành động tận tình chăm sóc hai con gái mà cô nàng hết mực yêu thương từ Đạt G.

 
Nam ca sĩ đối xử với 2 bé Gà và Cún không khác gì con gái ruột. (Ảnh: Facebook nhân vật)
Nam ca sĩ đối xử với 2 bé Gà và Cún không khác gì con gái ruột. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Trước đó, Đạt G và Du Uyên đã có một màn đấu tố khá căng thẳng trên mạng xã hội hậu chia tay. Tác giả của nhiều bản hit bị bạn gái cũ tố vũ phu, sống bạc bẽo, gian dối và phủi bỏ công sức của cô. Đây không phải lần đầu Đạt G vướng vào những tranh cãi như vậy. Ngay sau đó, nam ca sĩ đã lên tiếng phủ nhận chuyện đổ nợ cho Du Uyên đồng thời xác nhận đang yêu Cindy Lư.

 
Đạt G và Du Uyên khiến fan mệt mỏi vì những màn đấu tố gay gắt trên mạng xã hội. (Ảnh: Facebook)
Đạt G và Du Uyên khiến fan mệt mỏi vì những màn đấu tố gay gắt trên mạng xã hội. (Ảnh: Facebook)

Có vẻ như “drama” này đã đến hồi kết thúc khi cặp đôi Cindy Lư và Đạt G công khai tình cảm. Song, các fan cảm thấy lo lắng thay cho vợ cũ Hoài Lâm khi chàng trai bên cạnh cô nàng từng có nhiều vấn đề về tính cách trong quá khứ. Về phần Du Uyên, người hâm mộ mong cô nàng tạm gác những tranh cãi qua một bên để sớm trở lại với âm nhạc.

DU UYÊN VÀ ĐẠT G CHÍNH THỨC ĐƯỜNG AI NẤY ĐI SAU 3 NĂM GẮN BÓ

Sau mọi đồn đoán, Du Uyên đã chính thức lên tiếng xác nhận chia tay Đạt G. Có vẻ như mối tình này đã chấm dứt một cách không hề êm đẹp khi nữ ca sĩ khẳng định sẽ không hợp tác với bạn trai cũ trong bất kỳ sản phẩm nào. Cả hai sẽ cho nhau lối đi riêng và không còn liên quan bất kỳ điều gì.

Trước đó, cô nàng cũng viết status ẩn ý về con người của Đạt G: “Dạo này mình gặp nhiều người để giải quyết công việc “cũ” và nghe rất nhiều điều không đúng, sai sự thật mà “bạn” kể về mình. Nó đang làm ảnh hưởng tới công việc và mối quan hệ của mình. Mình hứa sẽ viết hết quá trình từ lúc mình và bạn gặp nhau, những chuyện mình phải gánh chịu ngày hôm nay… Để bảo vệ mình. Thân NTD”.

Xem đầy đủ tại đây!

Similar Articles

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Advertisment

Most Popular

%d bloggers like this: