Cindy Lư chính thức công khai hẹn hò Đạt G

Cindy Lư chính thức trở lại mạng xã hội sau thời gian im lặng giữa lùm xùm cùng Đạt G. Vợ cũ Hoài Lâm chia sẻ bản thân không muốn sự việc xảy ra như thế này nhưng chuyện tình cảm không thể nói trước. Tuy nhiên, cô nàng khẳng định không bao giờ làm người thứ 3.

 
Hình ảnh thân thiết của cặp đôi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh thân thiết của cặp đôi.

Mới đây, trên trang cá nhân của Cindy Lư vừa đăng tải một tâm thư về câu chuyện tình cảm gây ồn ào thời gian qua của cô nàng và Đạt G.

 
Cả hai đã có khoảng thời gian vui vẻ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai đã có khoảng thời gian vui vẻ.

Vợ cũ Hoài Lâm chia sẻ:

“Điều đầu tiên, mình xin được đính chính về vấn đề người thứ 3 trong chuyện tình cảm của ai đó, bản thân mình, chưa bao giờ giành bất kỳ đồ vật nào với người khác, chứ đừng nói đến việc giành con người. Ba mẹ mình chia tay cũng vì người thứ 3, mình cũng vài lần có người thứ 3 chen chân vào cuộc sống, nên mình thà *** chứ không làm người thứ 3, mình chỉ bắt đầu mối quan hệ khi người mình đang tìm hiểu đã kết thúc với người trước.

Mình ly thân chính xác là tháng 11 năm 2019, sau sinh nhật của GC vài ngày, là đã xảy ra chuyện, nhưng trong những năm trước đó, cuộc hôn nhân của mình cũng đã xém ly hôn vài lần, đến cuối năm 2019 là không thể đi cùng nhau được nữa, nên bọn mình chính thức ở riêng. Và đến tháng 6/2020 mình có nhận được thông báo từ chồng cũ, là anh ấy đã tìm được hạnh phúc thật sự của anh ấy, tìm được nơi anh ấy phải ở, vì thế mình tôn trọng và quyết định cuối cùng là ly hôn”.

Cô nàng phủ nhận những tin đồn làm người thứ 3, chen vào mối quan hệ của Đạt G và Du Uyên, cho biết cùng Hoài Lâm chia tay trong êm đẹp.

 
Đạt G và Cindy Lư đi chơi cùng hai con nhỏ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đạt G và Cindy Lư đi chơi cùng hai con nhỏ.

Đồng thời, Cindy Lư còn chia sẻ về chuyện tình cảm giữa mình và Đạt G hoàn toàn tiến triển tự nhiên. Mọi thứ đều không có sự toan tính gì cả.

Vợ cũ Hoài Lâm trải lòng dài trên trang cá nhân:

“Và đúng là chuyện tình cảm, không bao giờ nói trước được, và người tính cũng không bằng trời tính.

Trong những năm mình kết hôn, mình cũng chưa 1 lần gặp anh Đạt ở ngoài đời nói chuyện hay gặp trên phương diện là vợ của bạn vì L với Đạt cũng không phải là bạn thân. Nói đúng hơn chỉ là bạn đồng nghiệp và vào lúc L gặp chuyện, thì Đạt động viên L cố gắng, và đến sau khi ly hôn 1 thời gian mình mới gặp a Đạt trong 1 lần đi ăn cùng bạn bè. Lúc đó bản thân mình hay anh Đạt cũng đều là những người độc thân! Và mình cũng nghe là anh Đạt cũng đã chia tay 1 khoảng thời gian trước đó.

Và đến tầm đầu năm 2021 mình và anh Đạt mới nói chuyện nhiều hơn, và cũng trong giai đoạn tìm hiểu. Vì thế, chuyện tình cảm này, không hại ai, càng không có chuyện ngoại tình, hay giựt bồ giựt vợ ai.

Bọn mình ở đây không chỉ đơn giản là tình cảm trai gái, ở đây để có thể cùng nuôi dạy 2 đứa trẻ, mình không biết đối với người khác Đạt xấu như thế nào, nhưng khi đối với 2 đứa nhỏ và mình, Đạt cực kì tốt, và Đạt của bây giờ trưởng thành hơn rất nhiều. Đạt có thể thay tã, chăm con, pha sữa, chơi cùng con, đó là việc mà chưa chắc gì 1 vài người ba ruột đã làm hoặc chịu làm.

Mình đã là người phụ nữ trải qua nhiều chuyện, là người mẹ có 2 đứa con, bản thân mình sẽ biết đâu là thật, đâu là giả, mình cũng biết rõ việc xây dựng gia đình và tương lai là thế nào.

Cám ơn mọi người nếu mọi người ủng hộ, mọi người tin tưởng, còn nếu không, không sao cả, chỉ xin mọi người đừng buông ra những lời nặng nề nếu mình có đăng hình 2 đứa nhỏ, vì tụi nhỏ không có tội”.

 
Cindy Lư dùng nhiều mỹ từ cho Đạt G. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cindy Lư dùng nhiều mỹ từ cho Đạt G.

Cuối cùng, Cindy Lư mong rằng những ồn ào thời gian qua sẽ chính thức khép lại. Cô cũng gửi lời xin lỗi đến những người vì câu chuyện của mình mà buồn lòng. Vợ cũ Hoài Lâm mong rằng những người ngoài cuộc sẽ không bàn tán về cuộc đời của hai đứa trẻ và đừng dành những lời tổn thương, vốn dĩ trẻ con không có tội.

 
Đạt G chăm sóc con riêng của Cindy Lư như con ruột. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đạt G chăm sóc con riêng của Cindy Lư như con ruột.

Câu chuyện tình cảm giữa Đạt G và Cindy Lư cuối cùng cũng đã được 2 người trong cuộc xác nhận. Liệu rằng lời chia sẻ này sẽ làm khán giả cảm thấy hài lòng và chúc phúc cho hạnh phúc của cả hai trên chặng đường sắp tới?

Ảnh: FBNV

ĐẠT G BẢO VỆ CINDY LƯ GIỮA LÙM XÙM TÌNH ÁI

Sau khi nghi án hẹn hò cùng Đạt G, vợ cũ Hoài Lâm nhận nhiều phản ứng trái chiều từ cư dân mạng. Giữa lúc “dầu sôi lửa bỏng” Đạt G đứng ra người phụ nữ mình yêu. Nam ca sĩ viết: “Cô ấy mang quá nhiều tổn thương, tôi cũng vậy.

Hai con người thấu hiểu nhau, mang nhiều tổn thương, gắn kết được với nhau… Đó là ơn trên ban tặng, tôi sẽ nhận nó. Nhưng mà tôi xin mọi người: Cô ấy không có tội. Cô ấy không cần phải nhập cuộc vì tội ai làm – người nấy nhận, sai lầm của ai – người nấy nhận”. Nhận hết trách nhiệm về mình, Đạt G muốn bảo vệ vẹn toàn cho hình ảnh của người yêu.

Similar Articles

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Advertisment

Most Popular

%d bloggers like this: