Chào mừng bạn đến với Styleyourlife.vn! Chúng tôi cam kết bảo vệ quyền riêng tư và thông tin cá nhân của bạn. Trang chính sách Bảo mật và Quyền riêng tư này sẽ giải thích cách chúng tôi thu thập, sử dụng, chia sẻ thông tin cá nhân của bạn khi bạn truy cập và sử dụng website của chúng tôi.

1. Thu thập thông tin

Khi bạn đăng ký sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi sẽ thu thập những thông tin cá nhân mà bạn cung cấp như: tên, địa chỉ, email, và số điện thoại… 

Khi bạn truy cập website của chúng tôi, chúng tôi tự động thu thập thông tin về cách bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bao gồm loại trình duyệt bạn sử dụng, thời gian truy cập, và các trang bạn đã xem.

2. Sử dụng thông tin

Chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của bạn cho mục đích:

  • Cung cấp và quản lý dịch vụ của chúng tôi.
  • Tùy chỉnh trải nghiệm của bạn trên website.
  • Gửi thông tin tiếp thị và quảng cáo phù hợp với sở thích của bạn.
  • Phân tích và cải thiện dịch vụ của chúng tôi.

3. Chia sẻ thông tin

Chúng tôi tuyệt đối không bán, cho thuê, hoặc chia sẻ thông tin cá nhân của bạn với bên thứ ba ngoại trừ các trường hợp khi cần thiết để tuân theo yêu cầu pháp lý hoặc bảo vệ quyền và an toàn của chúng tôi hoặc người dùng khác.

4. Bảo Vệ Thông Tin

Chúng tôi áp dụng các biện pháp bảo mật kỹ thuật và tổ chức để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn khỏi truy cập, sử dụng, hoặc tiết lộ không được phép. Tuy nhiên, không có phương pháp truyền tải qua Internet hoặc phương pháp lưu trữ điện tử nào là an toàn tuyệt đối.

5. Chính sách về quyền của người dùng

Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn và cung cấp cho bạn khả năng truy cập và kiểm soát thông tin cá nhân của mình, bao gồm:

  • Quyền yêu cầu truy cập vào thông tin cá nhân của bạn mà chúng tôi giữ.
  • Quyền yêu cầu chúng tôi sửa đổi hoặc xóa thông tin cá nhân của bạn.
  • Quyền phản đối hoặc hạn chế việc sử dụng thông tin cá nhân của bạn.
  • Quyền rút lại sự đồng ý của bạn vào bất kỳ thời điểm nào, đối với các hoạt động xử lý dựa trên sự đồng ý của bạn.

Để sử dụng bất kỳ quyền này, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin liên hệ dưới đây. Chúng tôi sẽ xử lý yêu cầu của bạn theo quy định của pháp luật áp dụng.

6. Thông báo về việc thay đổi chính sách

Chính sách Bảo mật và Quyền riêng tư này có thể được cập nhật từ thời gian đến thời gian để phản ánh các thay đổi trong cách thức hoạt động của chúng tôi hoặc yêu cầu pháp lý. Chúng tôi khuyến khích bạn thường xuyên xem xét lại chính sách này để được thông tin về cách chúng tôi bảo vệ thông tin cá nhân của bạn.

Trên đây là những chính sách bảo mật và quyền riêng tư của chúng tôi. Đừng quên theo dõi thường xuyên để cập nhật những thông tin mới nhất nhé.