Cách phân biệt giày Asics chính hãng hay hàng fake

Đăng ngày 22/02/2024

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề asics nữ phải không? Có phải bạn cũng đang muốn tìm chủ đề Cách phân biệt giày Asics chính hãng và Asics Fake đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

Thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp giày tennis, cùng với đó là sự đa dạng về mẫu mã của các thương hiệu giày nên hàng giả trên thị trường thường rất khó nhận biết, hoặc người mua. Không có đủ thông tin để phân biệt giữa một sản phẩm chất lượng tốt và một sản phẩm chỉ được sao chép. Style Your Life sẽ giúp bạn phân biệt giày Asics chính hãng để bạn yên tâm chọn cho mình một đôi giày tennis ưng ý.

Thị trường hiện nay có nhiều cơ sở cung cấp giày tennis Asics, cùng với đó là sự đa dạng về mẫu mã của các thương hiệu giày, thế nên các sản phẩm thật giả trên thị trường thường khó mà nhận biết được, hoặc người mua không có đầy đủ thông tin để phân biệt được đâu là sản phẩm chất lượng tốt và đâu là sản phẩm chỉ được làm nhái lại. Chúng tôi sẽ giúp bạn cách phân biệt giày tennis Asics chính hãng để bạn có thể yên tâm lựa chọn được một đôi giày tennis ưng ý.

Cách phân biệt giày Asics

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề asics nữ phải không? Có phải bạn cũng đang muốn tìm chủ đề Cách phân biệt giày Asics chính hãng và Asics Fake đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

Thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp giày bóng chuyền, cùng với đó là sự đa dạng về mẫu mã của các thương hiệu giày nên hàng giả trên thị trường thường rất khó nhận biết, hoặc người mua. Không có đủ thông tin để phân biệt giữa một sản phẩm chất lượng tốt và một sản phẩm chỉ được sao chép. Styleyourlife sẽ giúp bạn phân biệt giày Asics chính hãng để bạn yên tâm chọn cho mình một đôi giày bóng chuyền ưng ý.

Cách kiểm tra giày asics chính hãng

Giày bóng chuyền Asics có mặt ở rất nhiều cửa hàng cung cấp phụ kiện bóng chuyền, để làm giả hoặc nhập những đôi giày Asics nhái thương hiệu không quá khó đối với các chủ shop. Vì vậy, để bảo vệ quyền lợi của chính mình khi chọn mua giày, hãy dành thời gian tìm hiểu và nắm rõ một số cách phân biệt giày Asics chính hãng và giày Asics fake cơ bản theo gợi ý sau:

Giày Asics chính hãng Giày Asics giả

Hộp đựng giày

  • Đa số hộp đựng giày chính hãng thường có màu xanh đen
  • Trên mặt hộp có lỗ tròn và dán tem mã vạch, nếu sử dụng phần mềm quét mã vạch thì có thể biết được xuất xứ và thông tin của đôi giày.
  • Hộp đựng giày có màu xanh nhạt, gần như không nhìn thấy
  • Cạnh hộp không có lỗ tròn, mã vạch khi quét sẽ không hiện thông tin sản phẩm.

Tem trên giày Khi nhìn vào bên trong giày sẽ thấy có tem thông tin giày. Đối với giày fake cũng có tem ghi thông tin giày, tuy nhiên tem rất dễ bị bong tróc, chỉ cần bỏ tay ra là tem bong ra ngay.
Công nghệ gel Phần ngoài của giày gần đế có lớp gel đặc trưng của Asics, khi ấn vào sẽ có cảm giác êm ái, công nghệ này hỗ trợ độ đàn hồi tốt. Phần gel này được rèn bằng nhựa, chỉ dùng để trang trí, không có tác dụng hỗ trợ gì

Lót giày Đa số lót của giày Asics chính hãng có màu nâu vàng, có in tên và logo của thương hiệu Thường được lót bằng một tấm xốp trắng

Trọng lượng Nặng Nhẹ.

Cách chọn giày Asics chính hãng và giày fake

Giày Asics tennis có mặt rất nhiều tại các shop cung cấp phụ kiện tennis, để làm giả hay nhập một đôi giày giả mang thương hiệu Asics không phải là một việc quá khó khăn của các chủ shop. Vì vậy, để bảo vệ quyền lợi của chính bản thân mình khi lựa chọn mua giày, bạn hãy dành thời gian tìm hiểu và nắm được một vài cách phân biệt giày Asics chính hãng và giày Asics giả cơ bản theo những gợi ý sau:

Lưu ý: Khách hàng khi mua giày tennis Asics cần yêu cầu chủ hoặc nhân viên cửa hàng cho kiểm tra sản phẩm kỹ càng trước khi quyết định thanh toán.

Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết này của HP Store về cách chọn giày Asics chính hãng đã một phần nào đó giúp khách hàng có thêm được các thông tin thiết yếu. Muốn mua được một sản phẩm chất lượng, bạn cần tìm hiểu các thông tin rõ ràng, chỉ có như vậy mới hạn chế được rủi ro, không mua phải hàng giả hàng nhái và kém chất lượng.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *